Nitro PDF Professional 6 – Nhận key bản quyền miễn phí

nitro_pdf-6_pro_box
Mấy hôm nay lu bu quá, không online thường xuyên nên bỏ lỡ khá nhiều chuyện vui, haha.
Hôm nay có tới mấy phần mềm tặng key bản quyền lận, sáng có lẽ viết không kịp, để trưa hay mai đăng tiếp. Đầu tiên là phần mềm Nitro PDF Professional 6, tôi tin là bạn cũng biết chức năng của nó là gì rồi ! Đây là một phần mềm rất đáng để lấy về. Hơn nữa bạn sẽ được tặng thêm 2 cuốn ebook về Excel và Word.
Có một điều tôi thấy vui là “tên” này chơi khôn lắm, key sẽ được gửi đến trong 7 ngày nên tôi đành phải dùng địa chỉ mail thật, không dùng meltmail được nữa. Thực tế tôi biết là sẽ phải trả giá cho vụ này bởi sẽ có hàng đống thư rác gửi đến bạn. Nhưng không sao, đằng nào cũng nhiều rồi, haha, với lại đó là hộp thư tôi dùng để nhận mail dạng này mà.

Cách nhận key bản quyền, khuyến mãi thêm thư rác như sau :
– Truy cập vào trang này.
– Điền đầy đủ thông tin, nếu bạn bấm nút Continue ở cuối trang mà nó cứ trơ trơ thì hãy xem lại, có thể bạn điền thiếu thông tin.
– Vào email để kích hoạt tài khoản, trang hiện ra nó sẽ tặng thêm cho bạn ebook giới thiệu hơn 85 phím tắt trong Excel và một ebook (PDF) với các thủ thuật trong Word. Bấm nút Download là được.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Sao lâu có key quá.

  2. Có thể chương trình này đã hết hạn rồi bạn à, mặc dù nó còn cho đăng ký. Vì đây không phải là trang đăng ký chính thức của NitroPDF, nó được thực hiện thông qua đối tác nên khó nói trước được lắm

  3. Bạn nào nhận được key thì chia sẻ được không.

Gửi phản hồi