Norton Internet Security 2010 – Dùng thử 3 tháng miễn phí

Norton2010
Cách đây vài ngày là McAfee Internet Security Suite (dùng thử trong 2 tháng) hay McAfee SiteAdvisor Plus (nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí) hay Panda Antivirus Pro 2010 (dùng thử 3 tháng miễn phí) ……v…v…chắc là còn một số nữa nhưng tôi không biết còn hạn đăng ký hay không, bạn tự xem trong mục Nhanhtay nhé. Lần này thì “có gì hot?” – Sài thử Norton Internet Security 2010 trong 3 tháng.

[Cập nhật] Tôi vừa mới gở bỏ BitDefender Total Security 2010 do key của nó dã bị vô hiệu hóa. Haha, cũng tốt, có dịp sài thử các phần mềm khác và tôi chọn Norton. Sau khi cài xong nó báo là không tương thích với Win7 nhưng vẫn chạy tốt. Quả thật nó rất nhanh, giao diện đẹp và không rối như các phần mềm khác. Thử nghiệm 3 tháng cái nà !


Norton antivius là phần mềm diệt virus đầu tiên mà tôi biết đến khi mới làm quen với máy tính, cũng khá lâu rồi. Nói chung nó có đầy đủ mọi tính năng để bảo vệ bạn lướt net an toàn. Phiên bản 2010 đã được cải tiến rất nhiều để chiếm ít bộ nhớ hơn, dường như mỗi phiên bản mới của các trình antivirus đều cạnh tranh nhau xem “thằng” nào chiếm bộ nhớ ít nhất. Còn về tính năng thì mỗi hãng đều có công nghệ riêng để “tìm và diệt” virus. Riếng Norton 2010 nó có khả năng chặn được các cửa sổ popup, tôi đang bực mình với cái vụ popup vì một số popup “nhìn thì đẹp nhưng nội dung không đẹp” tí nào, mình đang dùng máy ở nơi mà ai cũng có thể thấy mình đang làm gì mới đau chứ. Một tính năng khác là nó sẽ tự động quét nền khi phát hiện máy tính đang rảnh rỗi, nhiều lúc đi ăn cơm về, mở màn hình lên thấy nó báo 1 đống virus tồn tại trong các file RAR tôi tải về từ Internet. Và mỗi khi tải các file exe từ internet về, nó sẽ tự động quét virus và hiển thị thông báo file đó có an toàn hay không. Cũng tốt.

Cách đăng ký thì đơn giản đến mức bạn chỉ cần tải về gói cài đặt, dung lượng 111.48Mb, địa chỉ http://bit.ly/oUul3 .

NortonInternetSecurity2010

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. cho mình xin một key Norton Internet Security 2010 – Dùng thử 3 tháng miễn phí
    đi ! thank

  2. Neu may ban hoi yeu, dung Norton IS 2010. May manh hon, dung Bitdefender IS 2010 hoac Kaspersky IS 2010. Bitdefender it chiem tai nguyen hon Kaspersky IS 2010.

  3. Bạn ơi, máy nhà mình ram cóa 256MB thì xài Norton 2010 bản dùng thử có bị đơ ko? If đơ dùng cái nào thì tốt?

    • Ram 256 thì quá ít rồi. Dùng bất kỳ phần mềm diệt virus nào cũng sẽ làm chậm máy thôi bạn à bởi vì ngay của Windows cũng không đủ để dùng, nói chi các ứng dụng. Các phiên bản càng mới càng tốn nhiều RAM hơn. Sỡ dĩ nó nói chiếm ít tài nguyên là do phiên bản trước đó chiếm quá nhiều mà thôi.

  4. cám ơn phần mềm vi rút của ban, no rất hữu dụng. thank

  5. Cám ơn bạn đã cho toi tải phần mềm này của bạn. Còn phần mềm diệt vi rút nào chẳng làm cho máy chạy chậm đi, bởi cài đặt thêm, thì ram sẽ phải tải thêm phần mềm đó. Tôi đồng ý

Gửi phản hồi