Cyberlink MediaShow 4 DE – Nhận key bản quyền miễn phí

Cyberlink_Mediashow_4
Cyberlick MediaShow là phần mềm biên tập video và hình ảnh, bạn có thể nhanh chóng import video, hình ảnh từ các thiết bị số, chỉnh sửa và chia sẽ với bạn bè ngay lập tức qua Flickr và Youtube chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ tạo file trình chiếu từ file ảnh với nhiều hiệu hứng đẹp mắt và bạn có thể dễ dàng ghi ra đĩa và nhiều tính năng khác nữa. Có thể nói đây là phần mềm “tuyệt cú mèo” và tôi muốn tải về để dành, chắc chắn sẽ có dịp dùng vì sưa nay tôi thường sài ProShowGold nhưng toàn sài Crack, hic.

Từ giờ cho đến ngày 1/10/2009, bạn có thể đăng ký nhận key bản quyền bằng cách truy cập vào địa chỉ http://www.cyberlink.com/prog/event/bundle/index.do?nEventId=2063 , nhập vào tên và địa chỉ mail, bấm nút Submit. Số đăng ký sẽ được gửi đến bạn qua mail. Bạn tải file cài đặt từ địa chỉ http://www.vnudownloads.co.uk/mediashow4.zip , dung lượng 231 Mb

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Tôi cảm thấy thích thú với trang web này và nên bổ sung cho phong phú thêm nữa thí rất tốt trân trọng kính chào và chúc sức khỏe.

    • Cám ơn bạn. Dù muốn làm cho nó phong phú hơn nữa nhưng sức người cũng có hạn, tôi đã cố hết sức rồi. Cũng đã từng kêu gọi mọi người gởi bài cho anhhangxom để làm tăng mức độ phong phú nhưng cũng không có ai gửi cả. Đành phải lấy sức mình ra làm thôi, được bao nhiêu hay bấy nhiêu vậy.

  2. cho e xin key phan mem nay nhe admin

Gửi phản hồi