Norton Internet Security 2010 – Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

[Cập nhật] Cám ơn bạn Thinh đã thông báo, chương trình tặng key này cũng đã kết thúc vào hôm nay, có lẽ do phát hiện gian lận trong đăng ký hoặc số lượng đăng ký quá đông. Bạn có thể xem mục bài viết liên quan bên dưới để tìm cho mình một phần mềm antivirus tặng key, hoặc dùng thử 3 tháng. Thời điểm tôi cập nhật những dòng này thì bạn có thể tải về bản dùng thử 3 tháng của NIS2010.

Bản thân tôi hôm qua còn chưa hết mừng khi có cơ hội dùng thử 6 tháng McAfee Internet Security 2010 thì hôm nay thêm một cú sốc khác nữa : nhận key bản quyền 6 tháng cho Norton Internet Security 2010.
Cũng cần nói thêm là bạn có thể “nâng cấp” thời hạn thành 9 tháng ! Thực chất key lần này dành cho bản Norton 2009 nhưng tôi đọc trong email có điều khoản cho phép nâng cấp lên 2010. Vì vậy, sau khi bạn đăng ký key thành công, hãy xem bài viết Norton Internet Security 2010 – Dùng thử 3 tháng miễn phí để biết cách tải về phiên bản dùng thử trong 3 tháng, khi hết thời hạn hãy nhập key mà bạn nhận được để sài thêm 6 tháng nữa. Tuy nhiên sau 3 tháng key còn hiệu lực hay không thì tôi cũng không dám chắc, bản thân tôi cũng đã chuyển sang sài Norton Internet Security 2010 (bản dùng thử 3 tháng) sau sự cố…BitDefender.
Cách đăng ký như sau :

Chương trình tặng key này chỉ áp dụng trong phạm vi nước Đức, do đó bạn phải truy cập thông qua proxy bằng cách truy cập vào địa chỉ : http://www.proxy-service.de
, trang hiện ra bạn hãy copy và dán địa chỉ sau vào ô Enter URL ở phía cuối trang và bấm Enter, địa chỉ : https://emea.norton.com/trialware/2009/avfbild/ . Ở trang hiện ra bạn hãy điền vào địa chỉ email, chọn đại một lựa chọn ở combobox kế bên, đánh dấu vào 2 checkbox bên dưới và bấm vào cái nút màu vàng là được, lưu ý : Bạn không được tắt trang này , cứ để nguyên như vậy.

Tiếp theo bạn hãy kiểm tra hộp mail (nhớ xem luôn trong hộp thư rác), sẽ có một email chứa đường link kích hoạt, bạn đừng nhấn vào đó mà hãy copy nó, quay lại trang hồi nãy, dán đường link bạn vừa copy vào ô text box trên cùng, và bấm nút GO. Nếu bạn nhận được thông báo “Jetzt 6 Monate kostenlos testen !” thì bạn đã thành công, key bản quyền đã được gửi đến bạn qua mail.
NortonInternetSecurity2010

Tôi đang phân vân không biết có nên gỡ bỏ “thằng” này hay không vì nó làm việc quá cẩn thận, một số phần mềm tôi hay dùng không thể chạy được vì bị nó chặn mất. Cũng phải công nhận là hành động của những phần mềm này có phần giống gián điệp, vì nó theo dõi hoạt động của hệ thống, kết nối internet khi cài đặt -> tình ngay lý gian. Nếu tôi không gỡ bỏ thì chỉ còn cách duy nhất là dùng máy ảo để chạy những phần mềm này, thôi thì chịu khó chút vậy, 9 tháng lận mà, ngu gì gỡ bỏ !

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. khong xai dc. hix hix. no noi competition ended roi
    also, blog cua ban hay do’, tai tui cung hay download software ve vo.c lam. keep it up

  2. chan wa’ het han dang ky key 6 thang oy, vay la chi dung dc 3 thang thoi, hixx

Gửi phản hồi