Norton Mobile Security và Norton Zone 5GB miễn phí

Norton Mobile Security và Norton Zone 5GB miễn phíTrước khi về nhà “chở má đi bơi”, xin chia sẻ với các bạn cách nhận được bản quyền bộ phần mềm bảo mật Norton Mobile Security dành cho Android và iOS với thời hạn 1 năm, kèm theo đó là tài khoản Norton Zone với dung lượng 5GB.

1. Sử dụng phần mềm fake IP sang Mỹ. Có thể xài UltraSurf.
2. Sau khi fake IP thành công, truy cập vào địa chỉ : http://us.norton.com/norton-mobile-security/

Norton Mobile Security và Norton Zone 5GB miễn phí

3. Chọn loại sản phẩm là “1 year/1 device” và bấm “Buy now”

4. Trang hiện ra, bạn sẽ thấy có một textbox ở phần “Enter coupon code”. Nhập vào đó mã giảm giá “STAY_SAFE_NAM” và bấm “Apply”. Nếu bạn thấy nó chuyển về $0.00 như hình bên dưới thì bạn có khả năng lấy được miễn phí. Còn không thì coi như chương trình đã hết hạn.

Norton Mobile Security và Norton Zone 5GB miễn phí

5. Bấm nút “Continue to secure checkout”. Trang hiện ra như sau :

Norton Mobile Security và Norton Zone 5GB miễn phí

6. Ở trang bên trên, phần “Norton account”, hãy nhập vào địa chỉ email của bạn kèm theo mật khẩu mà bạn muốn để tạo một tài khoản Norton. Các thông tin còn lại như First Name, Last Name, Address, số thẻ tín dụng…v…v… bạn hãy truy cập vào trang : http://www.fakenamegenerator.com/ để tạo một cái, sau đó copy thông tin và điền vào trang này. Hoặc bạn có thể xem thông tin mẫu ở hình bên trên. Lưu ý là số thẻ tín dụng trong phần “Card number” phải viết liền nhau (trong hình minh họa nó bị cách ra nhiều phần). Xong bấm Continue.

7. Nếu bạn nhập đúng hết thì sẽ thấy trang sau hiện ra :

Norton Mobile Security và Norton Zone 5GB miễn phí

8. Bấm nút “Complete your order” để hoàn tất, và bạn sẽ thấy trang thông báo thành công kèm theo key bản quyền của sản phẩm, một bản copy sẽ được gửi đến email của bạn :

Norton Mobile Security và Norton Zone 5GB miễn phí

9. Việc còn lại là lên Google PlayStore hoặc Apple Store để tìm và tải về phiên bản mới nhất của Norton Mobile Security, sau đó sử dụng key bản quyền nhận được bên trên để active 1 năm bản quyền.

11 Comments
 1. Cảm ơn anh hàng xóm.

 2. Cho mình hỏi là xài cái http://www.fakenamegenerator.com/ để lấy thông tin cvv điền vào form đăng ký (thông tin fake), rồi dùng cái key đó trên máy của mình (Norton quản lý được thiết bị), như vậy có sao ko vậy bạn?

  (Thắc mắc dở hơi một tí)

  • Thông tin đăng ký giả chỉ dùng để qua mặt và lấy key bản quyền thôi, sau khi lấy xong thì không còn liên quan gì nữa. Mà dù có liên quan thì mình cũng không chịu bất cứ thiệt hại nào cả. Cứ yên tâm dùng nhé, hehe.

 3. Mình có lấy thêm Key để cho người bạn, nhưng qua máy bên đó thì không dùng code active luôn mà phải đòi hỏi account và pass mà mình vừa đăng ký, đúng account đó thì nó mới cho đến khung điền key active. Vậy cũng hơi bất tiện nhỉ?

  • Theo mình nhớ thì qui trình active trên điện thoại : bạn hoàn tất thủ tục hết, đăng nhập web và nhập vào bản quyền, sau đó chọn loại thiết bị là Android hay iOS, sau đó nó sẽ gửi cho bạn cái mail chứa đường link cài đặt. Bạn phải sử dụng chính thiết bị Android hoặc iOS để truy cập đường link này, nó sẽ tải về ứng dụng và tự động active. Đôi lúc nó báo lỗi lung tung nhưng hãy bỏ qua và thử lại…cho tới khi nào được thì thôi 😀

   • Mình chạy trên Android, cách mình làm là vào google store, search cái Norton Mobile, nhấn vào cài đặt, sau khi cài xong nó bắt phải sign in account (trên app), đúng cái mail + pass mà mình vừa đăng ký, sau đó nó sẽ đến khung điền License 25 ký tự, active hoàn thành thì thiết bị của mình sẽ được cập nhật trong norton account (vào trên web).

    Kểu trên thì mình active trên máy của mình ko sao, nhưng mình đăng ký dùm cho vài người bạn, và lúc đăng ký thì dùng gmail của mình (lúc đó ko biết), kết quả là bị bắt phải nhập đúng acc mới cho active, nêu đăng ký 1 acc mới và dùng License vừa reg được thì sẽ bị báo lỗi “License này là của một account khác”.

    Cách như anhhangxom nói thì chung quy lại, nếu share cho người khác vẫn cần email + pass vừa đăng ký để vào account trên web, thậm chí còn phải đưa cả pass của email bởi vì phải vào mail để lấy link cài, do đó, khó mà chia sẻ cho bạn bè được (để làm màu một tí đó mà 😀 ).

    Tóm lại là cứ cho họ email + pass là ổn thôi, vấn đề vì trước giờ cứ reg xong, lấy chuỗi License 25 kí tự là ok, giờ bị đòi đúng acc + pass nên hơi lạ. 😀

 4. Nhờ a chỉ giúp cách mua & tạo tài khoản trên ứng dụng Norton mobile

Ý kiến phản hồi