novaPDF v7 Lite – Nhận key bản quyền miễn phí

nova-pdf-7-box
novaPDF là phần mềm giúp bạn tạo ra file PDF từ bất kỳ dạng tập tin nào có thể in được : Word, Excel, hình ảnh, OpenOffice…v…v…Hình như có lần tôi đã giới thiệu cách lấy key của phần mềm này rồi thì phải. Hôm nay bạn có thể nhận được phiên bản novaPDF V7 Lite với các tính năng đủ xài, tức là nó sẽ không có các tính năng cao cấp như mã hóa, gửi qua mail, tạo chữ ký, tạo Bookmark…v…v…Tôi thì không cần dùng những tính năng này, chỉ cần tạo được file PDF để khi mang đi in hay gì đó nó không thay đổi định dạng là được.
Bạn có thể đăng ký nhận key của novaPDF v7 Lite và thêm các phần mềm : Ashampoo WinOptimizer 2010 Advanced, Ashampoo Burning Studio 2010, Ashampoo Magical Snap 2.50 bằng cách :

– Truy cập vào địa chỉ : http://www.novapdf.com/free/creativemark.html
– Nhập vào các thông tin và key đăng ký sẽ được gửi qua mail
– Tải file cài đặt dung lượng 3.53Mb từ địa chỉ : http://store.v3.co.uk/?act=search&cat=13 , bấm vào chữ More Info, sau đó bấm vào chữ Try Now ở trang hiện ra để tải về.
– Cách nhập số đăng ký đã được chỉ dẫn rất cụ thể trong email.

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký Ashampoo WinOptimizer 2010 Advanced, Ashampoo Burning Studio 2010
và Ashampoo Magical Snap 2.50 khi truy cập vào địa chỉ mà tôi đã nêu. Hãy tải nó về và trong quá trình cài đặt, nó sẽ dẫn bạn đến trang đăng ký.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi