OkayFreedom – Miễn phí gói cước 10GB/tháng

OkayFreedom - Miễn phí gói cước 10GB/thángVới nhiều người trong chúng ta, việc fake IP để đăng ký phần mềm là chuyện xảy ra như cơm bữa. Các phần mềm dạng này thì nhiều vô kể, nên tôi không muốn kể ra nữa :)). Bực mình nhất khi sử dụng các phần mềm này là quảng cáo và giới hạn thời gian sử dụng. Đặc biệt là HotspotShield với hàng loạt rắc rối gây ra cho người dùng : người thì không vào được google, người thì không remove được, người thì không vào mạng được…v…v…Tôi chỉ biết bỏ của chạy lấy người trong những trường hợp này vì tôi xài nó nhiều lần nhưng chưa bao giờ gặp trường hợp bị lỗi nặng như mọi người cả 🙁

Vì vậy mà hôm nay tôi giới thiệu một phần mềm khác : OkayFreedom. Phần mềm này không miễn phí nhưng tôi thấy nó “dễ thương”, dễ dùng và đang tặng gói cước 10GB miễn phí nên giới thiệu đến mọi người. Phần mềm này có thể giúp bạn ẩn IP sang Mỹ, Anh, Đức và Thụy Điển.

– Đầu tiên truy cập vào địa chỉ : http://www.okayfreedom.com/specials/pcwelt/okayfreedom . Nếu bạn còn thấy ô nhập email như hình bên dưới thì chương trình tặng vẫn còn hiệu lực. Nhập vào địa chỉ email và bấm nút màu xanh :

OkayFreedom - Miễn phí gói cước 10GB/tháng

– Tải file cài đặt online tại trang chủ OkayFreedom

– Khi cài đặt, bạn chọn gói miễn phí (cho bạn dung lượng 1GB/tháng). Nếu chỉ dùng để lướt facebook hoặc fake IP thì dư sức.

OkayFreedom - Miễn phí gói cước 10GB/tháng

– Sau đó cứ bấm “Continue” cho đến khi kết thúc. Xong nhấp chuột phải vào biểu tượng chương trình trên khay hệ thống và chọn “Get more traffic..”

OkayFreedom - Miễn phí gói cước 10GB/tháng

– Hộp thoại hiện ra bạn chọn “Redeem your premium code here”

OkayFreedom - Miễn phí gói cước 10GB/tháng

– Nhập vào Premium-Code mà bạn nhận được qua email và bấm nút “Redeem”.

OkayFreedom - Miễn phí gói cước 10GB/tháng

– Nếu hộp thoại đó đóng lại thì bạn đã thành công. Vào lại hộp thoại hồi nãy thì bạn sẽ thấy nó ghi là bạn có 10GB/tháng.

Để sử dụng, đơn giản là bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng chương trình trên khay hệ thống và chọn vào tên quốc gia mà bạn muốn fake IP sang (German identity, American identity….). Đợi một lát là xong.

3 Comments
  1. Vậy là chỉ được 10G trong 1 tháng rồi sau đó chỉ là 1G/tháng thôi hả ahx

Ý kiến phản hồi