Panda Internet Security/Antivirus 2011 – Dùng thử 6 tháng miễn phí

Vừa rồi tôi và mọi người có được nghe quảng cáo của BKAV trên Tivi và 100% là lắc đầu và “bàn ra”, hehe. Thực sự thì trong môi trường mạng của các công ty, việc máy tính bị nhiễm virus là chuyện xảy ra như cơm bữa. Đôi khi nó làm ảnh hưởng đến các phần mềm chạy trên đó và nó khiến nhiều doanh nghiệp phải cài lại máy và các ứng dụng, việc này cũng tốn tiền chứ không phải chơi đâu à.

Nhỏ em họ ngoài Quảng Ninh thì than máy bị nhiễm virus búa xua, có lần tôi cài cho máy tính của nó và nhỏ bạn mấy phần mềm diệt virus bản quyền 6 tháng như Norton, Panda, hay KIS thì thì trạng đó không còn nữa. Đặc biệt là dù máy tính ở công ty bị nhiễm virus nhưng nó không dám cho tôi cài “phần mềm ngoại” bởi vì máy đó đã được cài một “phần mềm diệt virus nội” có bản quyền, gỡ bỏ nó sợ Sếp la ! Hichic.

Giới thiệu key bản quyền các phần mềm diệt virus luôn là ưu tiên hàng đầu của anhhangxom, hehe. Tôi đang định lập hẳn một trang với đường link tải về các phiên bản của các phần mềm diệt virus như Norton, Avira, BitDefender và Panda. Để lát nữa lục lại file cài đặt rồi up lên cho mọi người, có gì giới thiệu sau nhé, hehe.
Lần này, bạn có thể sử dụng Panda Internet Security 2011 hoặc Panda Antivirus 2011 với bản quyền 6 tháng. Key bản quyền đã được nhúng luôn trong file cài đặt phiên bản đặc biệt. Trước mắt, trang tải của nó có giao diện tiếng Tây Ban Nha nhưng tôi hy vọng có thể sử dụng bản tiếng Anh. Tôi sẽ post bài trước và cập nhật vụ này sau nhé !

Truy cập vào địa chỉ : http://www.pandasecurity.com/spain/promotions/allianz/ , bấm nút “DESCARGAR GRATIS” tương ứng với phiên bản mong muốn để tải về hoặc tải về theo link sau :

Panda Internet Security/Antivirus 2011

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi