Panda và F-Secure 2010 – Nhận key bản quyền miễn phí

fsis2009
Ngoài những tên tuổi lớn trong …làng Antivirus như : Kaspersky, BitDefender hay Norton Antivirus thì những Panda hay F-Secure cũng không phải là nhỏ. Mỗi hãng Antivirus đều có bí quyết của riêng mình, nhất là trong thời gian gần đây, tất cả các phần mềm Antivirus đều cho ra đời phiên bản mới nhất với nhiều cải tiến về tính năng và giao diện. F-Secure Internet Security 2010 thì có DeepGuard™ 2.0 (giúp bảo vệ máy tính..sâu sắc hơn ? haha) trong khi Panda Internet Security 2010 thì có sự cải tiến trong công nghệ Collective Intelligence (nó có thể phân tích và phân loại một cách tự động hàng ngàn mẫu phần mềm xấu mới mỗi ngày, đảm bảo cho khách hàng là công ty và người sử dụng tại gia sự bảo vệ an toàn hiệu quả chống các mối đe doạ từ Internet, tác động rất ít đến hiệu suất của PC).
Bạn có thể dùng thử 3 tháng 2 sản phẩm Panda Internet Security 2010 và F-Secure Internet Security 2010 bằng cách sau :

Với Panda : Đơn giản là bạn truy cập vào địa chỉ http://www.mywot.com/en/panda/internetsecurity , bấm nút Download Now để tải về, dung lượng khoảng 85Mb.

Với F-Secure : Bạn truy cập vào địa chỉ http://www.f-secure-estore.de/url.php?cnt=chip , nhập vào địa chỉ email, tên, họ và bấm cái nút là xong. Key sẽ được gửi đến bạn qua email.
Đúng ra key này chỉ được dùng cho bản F-Secure 2009 nhưng “giang hồ” tin rằng nó cũng sài được cho bản 2010. Bạn thử xem.
Bạn tải về bản F-Secure Internet Security 2010 tại địa chỉ http://download.f-secure.com/estore/fs2010.exe , dung lượng khoảng 70Mb.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi