Dr.Web Antivirus v5 – Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí

Tôi vừa nhận được tin từ Raymond và lần này thật sự là “hot”, bạn có thể sở hữu Dr.Web Antivirus v5 trong 1 năm, “hot” ở chỗ bạn phải nhanh tay trước khi việc đăng ký trở nên phức tạp hơn bởi vì chúng ta đang tận dụng một lỗi từ trang đăng ký bằng tiếng Trung Quốc.
Việc lấy key được tiến hành qua 2 giai đoạn :

1. Đăng ký bước đầu : bạn truy cập vào trang http://www.drweb.com.cn/other/frdrweb.aspx > bấm vào cái nút thứ 2 từ trái sang > ở trang tiếp theo bạn nhập địa chỉ email dùng để nhận key ở ô thứ 2, các ô còn lại cứ…phan đại, xong bấm nút thứ 2 từ trái sang > bấy giờ bạn sẽ nhận được thông báo “Sorry, this event is not for foreign users!”, haha lỗi là ở đây, nhìn thì bạn cũng đoán được là việc đăng ký không dành cho người ngoài…Trung Quốc rồi đúng không, bạn cứ bấm OK là xong . Bạn sẽ nhận được mail chứa một dãy số nhưng không phải là số đăng ký, bạn phải thực hiện thêm bước nữa.
DrWeb1

2. Đăng ký nhận key từ Dr.Web : bạn truy cập vào trang http://buy.drweb.com/register/ , bấm nút “Star registration” > nhập vào dãy số bạn nhận được ở bước 1 và các thông tin khác, địa chỉ email sẽ dùng để nhận key (dạng file.key) > xong bấm nút “Register” để đăng ký, ở trang hiện ra bạn có thể tải file đăng ký (đồng thời cũng được gửi đến bạn qua mail) nhưng lưu ý link chỉ tồn tại trong vòng 1 giờ thôi, vì vậy phải “xử” cho lẹ, khakha.
Cuối cùng bạn tải file cài đặt tại ftp://ftp.drweb.com/pub/drweb/windows/drweb-500-win.exe , dung lượng 23.64Mb.
DrWeb

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi