PDF To Excel Converter – Nhận key bản quyền miễn phí

PDF To Excel Converter - Nhận key bản quyền miễn phíHaizz, cuối cùng cũng tìm ra nguyên nhân vì sao một số bạn nói là vào được facebook nhưng trên blog của anhhangxomonline.net lại không xuât hiện nút “Like” như trong bài viết “Load động các đoạn mã nhúng của facebook theo điều kiện“. Nguyên nhân : do các bạn vào facebook bằng cách chỉnh sửa lại file Host, đúng không ? Nếu các bạn dùng Ultra Suft hoặc HotspotShield mà nút Like vẫn không xuất hiện thì có thể do vấn đề cache của trình duyệt, các bạn có thể kiểm tra bằng cách duyệt web ở chế độ Private, các trình duyệt IE, Firefox và Chrome đều có chế độ này.

Hic, đang tìm cách sửa lại thì nhận được email từ pdfexcelconverter, họ báo tin là đang tặng key bản quyền của phần mềm PDF To Excel Converter. Tôi không rõ phần mềm này hữu ích như thế nào bởi vì tôi không có nhu cầu nhưng tôi tin là ai đó sẽ có 🙂 .Như tên gọi, phần mềm này giúp bạn chuyển đổi tài liệu PDF thành file Excel.

Truy cập vào địa chỉ : http://www.pdfexcelconverter.com/giveaway.html

Bấm nút “Download now” để tải về file cài đặt và sử dụng key QBLX63E875PLS81 để đăng ký. Chương trình tặng key sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 3.

PDF To Excel Converter - Nhận key bản quyền miễn phí

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Thanks a lot, ku!!!! ^^

Ý kiến phản hồi