Portrait Professional 6 – Nhận key bản quyền miễn phí

[Cập nhật] : hiện tại chương trình tặng key này đã hết hạn, rất tiếc. Vì số lượng phần mềm tặng key trong chuyên mục Nhanhtay-của-tui khá là nhiều nên không thể kiểm tra xem cái nào còn, cái nào hết được. Cái này là do một bạn comment bên dưới nên tôi mới biết. Nếu bạn thấy phần mềm nào đã hết hạn hay không tải được thì vui lòng để lại comment bên dưới để tôi kịp thời cập nhật nhé :v_nhaymat1:

Portrait Professional là phần mềm giúp “make-up” cho ảnh chân dung, phần mềm này có thể giúp bạn : xóa nếp nhăn, làm mịn da, làm răng trắng hơn, cân bằng độ sáng tối, loại bỏ hiện tượng mắt đỏ, nâng mũi hay chỉnh sửa lông mày…v…v….Phần mềm này có giá khoảng 60USD và hiện tại đã có phiên bản 9 nhưng bản 6 vẫn còn tốt chán, hiện tại bạn có thể lấy key miễn phí theo cách sau :
bits-bad1 >>>Tìm điểm khác nhau>>>>bits-good1


Truy cập vào trang http://www.portraitprofessional.com/de/computerbild/ , nhập vào địa chỉ email của bạn và bấm nút Senden, key bản quyền sẽ được gửi đến bạn qua mail nhưng lưu ý là bạn phải active nó trong vòng 7 ngày, nếu không sẽ chẳng có tác dụng. Bạn tải phần mềm từ địa chỉ http://downloads.portraitprofessional.com/6.6.1/PortraitProfessionalSetup_en.exe , dung lượng 8.9Mb.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. anh oi cha nhan dc cai key nao ca.no co gui ve may e nhug toan cua pp9 thoi

    • Cái phần mềm này hết hạn đăng ký rồi em à, anh đăng nó trên blog từ ngày 8 tháng 9 lận mà, hôm nay đã là ngày 26 rồi. Rất tiếc là nó chỉ cho active key trong vòng 7 ngày thôi, chứ không thì anh cũng cho em luôn cái key mà anh nhận được rồi. Kiếm phần mềm khác đi nhé, chúc may mắn.

Gửi phản hồi