PureSync – Nhận key bản quyền miễn phí

Cuối cùng thì tôi cũng đợi được một phần mềm tặng key bản quyền hữu ích từ PcWelt : PureSync. Đây là phần mềm mà tôi cần để backup và đồng bộ blog về máy tính. Tính năng và giao diện của phần mềm này khá ổn, đẹp và rõ ràng. Tính năng :

– Backup và đồng bộ dự liệu, hỗ trợ ftp
– Tự động đồng bộ hình từ máy ảnh và máy tính
– Hỗ trợ chuyển đổi file giữa 2 máy tính.

Các chương trình tặng key của PCWelt thường chỉ tồn tại trong 24 giờ và key sẽ hết hiệu lực vào ngày hôm sau. Với phần mềm PureSync, cách lấy key bản quyền của nó có phần “khác người”. Theo đó, bạn phải soạn một email và gửi về địa chỉ : [email protected]

Chết tiệt, làm tôi soạn sẵn một email rất là “mùi mẫn”, tôi đọc còn thấy cảm động nữa mà :cuoibebung: . Ai dè vừa gửi mail xong, hệ thống của họ reply lại một email hướng dẫn cách tải về file License. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần soạn một email với nội dung ngắn gọn như là “Hi PureSync” và gửi đến địa chỉ bên trên là ổn. Bạn sẽ nhận được email phản hồi kèm theo đường link như sau :

PureSync - Nhận key bản quyền miễn phí

Trang hiện ra bạn bấm nút “Download” để tải về file bản quyền.

PureSync - Nhận key bản quyền miễn phí

Giờ bạn tải về file cài đặt PureSync.exe. Sau khi cài xong, bạn vào menu Help > chọn Load License và mở file bản quyền bạn vừa tải bên trên. Vậy là xong.

PureSync - Nhận key bản quyền miễn phí

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. hic hết hạn rồi ! cho e xin cái License đi a

  2. Nó hết hạn rồi. Cho em xin key anh hi!!

Ý kiến phản hồi