Quà giáng sinh cho 4 bạn may mắn

Tôi đã tìm ra 4 bạn may mắn và đã chụp hình lại rồi nhưng còn vài thứ cần làm vì sáng nay đi trễ, vì vậy khoảng gần 1 giờ trưa nay tôi sẽ cập nhật lại bài này và công bố kết quả. Đến giờ công bố kết quả rồi mà còn bày trò nữa, haha. À, mà cũng còn rất nhiều phần mềm tặng key nữa, trưa viết luôn thể.
Ở lần tặng key trước, tôi nhớ là chỉ có khoảng 20 comment nên có thể dùng tay để bóc thăm số thứ tự các comment được ghi ra giấy. Lần này thì số lượng comment tính đến thời điểm tôi “bấm nút” là 77 comment nên dùng tay có mà “đuối hàng” luôn. Tối qua tôi đã viết một ứng dụng nhỏ để tạo số random ngẫu nhiên và kết quả đã có từ hồi sáng, tôi đã chụp hình lại rồi, và tôi chỉ bấm nút tạo ngẫu nhiên có 1 lần duy nhất. Thực ra trong 77 comment đó tôi đã loại bỏ vài comment không hợp lệ rồi nên mọi người cứ yên tâm.
PIS1
Giờ tôi mới tiến hành xem lại bài viết để xác định số thứ tự comment nhận quà là của ai. Tôi biết là mọi người đều cần đến nó nên mới để lại comment nhưng do số lượng có hạn nên chắc mọi người cũng thông cảm, đúng không ? May mắn thôi mà !
Với tất cả những hàng xóm của anhhangxomonline, những người không nhận được key trong đợt này thì cũng “đừng quá đau buồn” nhá bởi ngay cả anhhangxomonline của các bạn cũng chưa hề biết đến “mùi vị” của key bản quyền tí nào cả. Bản thân tôi cũng đang xài bản 3 tháng của NIS cho laptop, cũng đang định chuyển qua Kaspersky CBE7 (hạn dùng đến tháng 2) vì NIS chỉ còn dùng được gần 1 tháng nữa thôi. Còn sau khi các bản dùng thử này hết hạn ? Kiếm…bản dùng thử khác xài tiếp !

anhhangxom
Với 4 bạn may mắn sau đây, trong ngày hôm nay tôi sẽ gửi mail chứa key bản quyền cho các bạn [Cập nhật] Tôi vừa mới gửi mail chứa key bản quyền cho các bạn, check mail nhé.
1. Comment số 2 : bạn “hong
2. Comment số 20 : bạn “lndung
3. Comment số 31 : bạn “Hoang Hung
4. Comment số 67 : bạn “Uyen nhi
Bạn có thể xem lại bài viết và toàn bộ các comment tại đây. Nhân đây cũng cám ơn bạn “Thang Nguyen” một lần nữa. Key của bạn tôi sẽ gửi cho comment đầu tiên, comment số 2 của bạn “hong”.
“Bà con xa không bằng láng giềng gần”, hy vọng các hàng xóm chưa nhận được key trong đợt này sẽ vẫn chơi với anhhangxomonline. Tôi sẽ cố gắng cập nhật tin tức các phần mềm diệt virus đang tặng key để bù lại cho mọi người. Mà nói chi đâu xa, ngay bây giờ bạn có thể lục trong kho “Nhanh tay” để tải bản dùng thử 3 tháng của NIS hay gì gì đó….ôi

13 Comments
 1. Cảm ơn anhhangxomonline nhiều lắm.
  Tôi rất vui vì là người may mắn trong đợt tặng key này, tôi đã hồi hộp chờ kết quả từ sáng đến giờ đó.

 2. woa woa
  cảm ơn anhhangxom nhiều nha
  em sẽ quảng cáo miến phí cho anh ở những nưi em có thể hihihih
  anhhangxom là số 1

 3. Hêhê, hy vọng em có thể đến đài truyền hình Tp.HCM !

 4. mà sao chưa thấy anhhangxom gửi key cho em vậy
  hơi lâu đó nha

  • Ủa, anh đã gửi key hết cho 4 bạn rồi mà, vào khoảng 6 giờ tối ngày công bố kết quả của bài viết này. Anh gửi key cho em, và BCC tới 2 bạn còn lại. Riêng bạn Hong anh gửi riêng một mail và bạn đó đã nhận được. Em thử kiểm tra trong hộp thư rác thử xem. Anh đã so sánh địa chỉ mail em ghi trong comment này và địa chỉ mail em đăng ký nhận key -> trùng khớp và anh chắc là không gửi sai địa chỉ. Nếu em vẫn chưa nhận được thì hãy để lại một comment nữa, anh sẽ gửi lại.
   Nhân tiện nhắn luôn cho bạn “Hong”: lần trước gửi key nhưng quên gửi đường dẫn tải. Tôi đã gửi lại cho bạn rồi đó.

 5. hay anh nhan ca vao nick chat cua em di
  trong thung rac cung ko thay

 6. Anhhangxomonline! Ban viết bài có duyên, khôi hài nhưng khi vào web của bạn, máy của minh cứ cảnh báo có mối nguy là sao? Mình dùng NIS 3 tháng miễn phí nên thấy nó báo như vậy. Chương trình của ban rôm rã thật, không biết bạn bè của mình có ai được tặng key không. Lần trước mình được bạn tặng key NIS 6 tháng nay định lấy ra xài thì email kèm theo key của bạn đã bị mất rồi, bạn có thể gửi lại cho minh lần nữa không? Cảm ơn bạn nhiều!

  • Ồ, đúng rồi. NIS2010 hay cảnh báo vụ này nhưng bạn cứ yên tâm. Thực ra NIS2010 có một tính năng kết nối cộng đồng : nếu nó phát hiện một file mà có quá ít người sử dụng, chỉ tính trong phạm vi những người dùng NIS -> nó sẽ cảnh báo cho bạn. Tương tự với các trang web, mới đầu tôi cũng hết hồn, nhưng sao một thời gian “sẽ khỏi” thôi, haha.
   Còn về cái vấn đề email này nữa. Tôi đã gửi lại cho bạn từ hôm qua hay hôm kia rồi mà. Tôi không hiểu vì sao bạn và bạn Uyen nhi lại bị trục trặc này nữa, hay là do yahoo mail ? Để tôi dùng Gmail gửi lại cho bạn.
   To Uyen nhi : anh add nick của em vào rồi và đang chờ phản hồi, lúc đó anh sẽ gửi lại key cho em

 7. cam on anh hang xom rat rat nhieu!

 8. Phần miềm ngẫu nhiên và chọn lọc số comment của bạn còn lưu k0 ,bạn chia sẽ mình với ,k0 biết lập trình nên thấy nó rất có ý nghĩa .
  Cảm ơn bạn trước !
  —-
  Hôm nay rảnh ngồi đọc những bài viết của blog bạn từ trang 104 ngược về …Thấy nhiều điều hay mà đã bỏ qua !
  —-

 9. Cảm ơn bạn nhé ,À bạn còn sử dụng Goodsync k0 ,Nếu còn mà chưa có key mình gửi tặng bạn !

  • @Thái Nguyên : Hiện tại mình cũng đang dùng GoodSync để sao lưu blog. Nhưng đang dùng kết hợp với các phần mềm như TimeStopper để gia hạn thời gian dùng thử. Hiện tại vẫn ổn, hehe. Bạn hãy giữ lại key cho mình dùng hoặc share cho ai đó cần dùng nhé. Hehe, nếu không có các phần mềm gia hạn thời gian dùng thử thì mình cũng xin bạn một key rồi .^^.

Gửi phản hồi