RadControls for WinForms – Miễn phí bộ Control giá $800 !

radcontrol_for_winforms_-boxNếu bạn không phải là người lập trình thì có lẽ không cần phải tải về bộ công cụ này làm gì. Còn nếu bạn là người lập trình thì đây là cơ hội tuyệt vời, không thể bỏ qua : Một bộ Control đẹp và đa năng cho WinForm có giá $800 được tặng miễn phí đến hết ngày 31 tháng 11 này. Nó bao gồm các control : Calendar, Carousel, Chart, ColorDialog, ComboBox, ListBox, Dock, Editor, GridView, PanelBar, RibbonBar, Rotator, Scheduler, SplitContainer, StatusStrip, TabStrip, ToolStrip, TreeView. Đây là bản mới nhất vừa được phát hành : 2009.3 1103 (Nov 3, 2009) , tuy nhiên bản tặng này chỉ là bản Standard, có nghĩa là bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ từ nhà sản xuất.

Hẳn bạn sẽ thấy là bộ control có sẵn của Visual Studio khá là xấu xí và yếu về tính năng, nhất là lưới. Vì vậy mà nhiều ứng dụng hiện đại đang sử dụng các bộ control của hãng thứ 3, không dùng control có sẵn của Microsoft. Chúng tôi cũng vậy : đang sài bộ control C1Component để phát triển ứng dụng. Bạn muốn tạo ra một ứng dụng có giao diện “y chang” Office 2007 ? “Chỉ là chuyện nhỏ !” [Quan trọng là code có được hay không thôi, hix]

Và đây là cách để bạn sở hữu nó :

– Truy cập vào địa chỉ http://www.telerik.com/community/promos/msdn-winforms.aspx
– Bấm nút Register bên tay phải để tạo một tài khoản.
– Nhập các thông tin cần thiết. Link kích hoạt sẽ được gửi đến qua mail.
– Sau khi click vào đường link kích hoạt, trang mới hiện ra để bạn đặt mật khẩu. Username sẽ là địa chỉ email bạn đã khai báo trước đó.
– Khi nhập xong mật khẩu, trang hiện ra check vào mục “I have read…” và bấm Continue. Bạn sẽ được chuyển ngay đến trang tải ứng dụng. Lưu ý : tôi phải tải bằng cách nhấp chuột phải vào link download và chọn Save target as….Không thể sử dụng trình tăng tốc như FlashGet để tải được. File cài đặt có dung lượng 148Mb.

Tôi vừa mới tải về xong và đang háo hức chờ dùng thử. Quá trình cài đặt có vẻ đơn giản và không cần nhập key gì hết.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. […] Hướng dẫn sử dụng và link load bản standard update 03/11/2009 […]

  2. Anhhangxom anh có thể share cho em RadControls for WinForms được không ? Mong anh thứ lỗi vì sự mạo muội này. Mong tin sớm từ anh. Chào Anh !!

  3. ban oi! phần hướng dẫn sử dụng đâu???

Gửi phản hồi