Returnil System Safe Pro 2011 – Nhận key bản quyền miễn phí

Returnil System Safe Pro 2011Cái gì không phải của mình thì cuối cùng nó cũng không thuộc về mình. Do đó chả có lý do gì để tranh dành cho nó mệt xác. Bệnh tật cũng vậy, mặc dù sổ mũi, đau họng, ho lòi chành nhưng nhất quyết không ra tiệm mua thuốc, rồi có ngày nó sẽ khỏi thôi, hehe.

Mặc dù lúc viết bài này có hơi ho một chút nhưng không sao, có vẻ nó đã bớt so với vài ngày trước. Mấy bữa nay tối nào cũng “đi đêm” nên không có thời gian viết. Ra đường thời buổi này bụi kinh khủng, dừng đèn đỏ thôi mà muốn ná thở bởi khí thải từ cái rừng xe máy. Giờ tôi đang luyện tập một thói quen : đèn đỏ còn hơn 15 giây là tắt máy xe mặc dù nghe đồn là cái xe-của-tui nó có ống xả đạt tiêu chuẩn Euro2 gì đó nhưng mặc xác nó, cứ tắt !

Mở đầu cho ngày hôm nay là một hoặc hai phần mềm tặng key bản quyền : Bài này giới thiệu về Returnil. Đây là phần mềm đóng băng hệ thống, tương tự như DeepFreeze nhưng có nhiều tùy chọn hơn.

Đây được coi là giải pháp toàn diện nhất để bảo vệ máy tính khỏi các loại “sâu bệnh” bởi vì chỉ cần bạn khởi động lại máy thì mọi thứ ở phiên làm việc trước sẽ bị mất sạch, tất cả nhờ vào công nghệ ảo hóa của Returnil. Dĩ nhiên là nó sẽ có tùy chọn để bạn có thể giữ lại những gì mình muốn.

Phần mềm này tuyệt nhất là cài ở tiệm Net và thực sự mà nói thì hồi trước tôi cũng hay dùng cho máy để bàn, bởi vì test phần mềm nhiều nên dùng cái này cho đỡ mệt, khỏi phải Uninstall.

Để nhận key bản quyền 1 năm, truy cập vào địa chỉ : http://www.returnilvirtualsystem.com/productgiveaway

Nhập vào họ tên và địa chỉ email, trang hiện ra sẽ cho bạn số đăng ký. Tải ứng dụng có dung lượng 38Mb từ địa chỉ : http://www.returnilvirtualsystem.com/download/prod/rss-2011.exe

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi