Status-của-tui

Tình hình là đang ngồi chờ bạn tới rủ đi ăn ốc, không làm được gì nên ngồi viết status chơi, có vài bài đang chờ viết nhưng để tối tính. Haizz, bạn-của-tui sau khi lấy chồng, thấy bạn bè không liên lạc gì hết nên buồn. Còn cái đám bạn (trong đó có tôi, hehe) thì cứ tưởng sau khi lấy chồng cô ấy không được đi đâu, ý tôi là đi ăn chơi cafe, sợ chiều về phải lo cơm nước nên cũng không rủ đi đâu (mà thực sự thì tôi cũng có đi đâu đâu mà rủ) -> cuối cùng 2 phe hiểu lầm nhau, chả ai liên lạc.

Cho nên cái chầu ốc này thuộc dạng PHẢI ĂN, mặc dù trời đang mưa và kẹt xe búa xua ngoài kia. Phải ăn để “hâm nóng” lại tình bạn và quan trọng là lấp đầy cái bụng đang đói, hehe. Tháng này và tháng sau tôi có số ăn hay sao ấy, đặc biệt là bữa tiệc ngày Noel và 4 cái đám cưới đang chờ ! (Ai mà mời đi ăn đám cưới nữa là tự sát luôn á !)

Hôm nay, mạng yahoo bị nghẽn vì câu :

Sau lưng người đàn ông thất bại là người đàn bà xúi dại. Sau lưng người đàn ông thành công là người đàn bà ngồi không. Sau lưng người đàn ông ngoại tình là người đàn bà ngồi rình…Sau lưng người đàn ông bất lực là người đàn bà ….rất bực.

Tôi không biết đầu nguồn của nó là ai nhưng tôi biết nó bắt đầu từ “Ả Đào”, sau đó là tôi, facebook-của-tui và từ đó lan truyền.

À, tới rồi. Đi ăn thôi, bụng-của-tui !

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi