Chúc mọi người một mùa giáng sinh và năm mới an lành, hạnh phúc !

Ai da, mới có ý định mua cái máy chụp hình để tự chụp chân dung với cây noel trong đêm giáng sinh, chụp xong rồi…đi ngủ cho khỏe, thế là có hình Noel. Nói trắng ra là “tự sướng”, haha.
anhhangxomonline
Mấy ngày nay, nếu bạn truy cập vào địa chỉ http://anhhangxomonline.net thì bạn sẽ thấy một đoạn flash mừng giáng sinh do tôi tự tay…chỉnh lại từ cái mà thiên hạ đã làm. Từ trang đó, bấm vào đường link mới vào blog được. Đang kiếm bản nhạc noel nào nhẹ nhẹ để làm nhạc nền mà kiếm chưa ra, hehe.

Còn vài ngày nữa là tới Noel và tết dương lịch rồi. Toàn thể nhân viên của Anhhangxomonline (bao gồm tôi làm chủ tịch, kiêm viết bài, kiêm đăng bài, kiêm test bài, kiêm trả lời comment, kiêm nhân viên bảo trì blog, kiêm…nghe chửi) xin chúc tất cả hàng-xóm một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc bên cạnh người thân và bạn bè. Ước gì hôm đó trời thật lạnh, có gì ở nhà trùm mền ngủ cho sướng ! Mấy ngày trước chạy ra đường thấy toàn là khói với bụi, thêm chút “vị” kẹt xe nữa -> nản, ở nhà tranh thủ viết blog sướng hơn, hehe.
anhhangxomonline
[P/s : nhưng nếu có ai rủ thì cũng ráng xách dép đi chơi, haha.]
Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi