SIMPO PDF Creator Pro – Nhận key bản quyền miễn phí

Phần mềm này giúp bạn chuyển đổi mọi định dạng tài liệu sang định dạng PDF thông qua giao diện chương trình hoặc từ máy in PDF của chương trình. SIMPO PDF Creator Pro có khả năng chuyển đổi nhiều định dạng của bộ Office thành một file PDF duy nhất.

Cách nhận key bản quyền :

– Truy cập vào trang facebook

SIMPO PDF Creator Pro - Nhận key bản quyền miễn phí

– Bấm nút “Like” và nhập vào địa chỉ email, bấm nút “Send me keycode”, key bản quyền sẽ được gửi qua mail. Tiếp theo bấm nút “Download” để tải về.

SIMPO PDF Creator Pro - Nhận key bản quyền miễn phí

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Bạn copy những bái viết của trang buzz99.com đúng không, mình hay vào trang đó và thấy nó viết gì bạn cũng viết như vậy

  2. Chính xác là các chương trình khuyến mãi mình thường xuyên dùng nguồn của Buzz99 và techno360. Nếu bạn xem anhhangxomonline.net thường xuyên thì bạn sẽ thấy mình thường ghi nguồn từ 2 trang này, thường là “Thanks to Buzz99.net”. Tuy nhiên, trong một số bài viết, ví dụ như bài này, sau khi biên tập mình quên ghi nguồn. Tất cả bạn đọc anhhangxomonline đều biết rõ điều này và mình không cần phải che giấu làm gì cả.

    Có trường hợp sau khi đăng, mình phát hiện ra là quên ghi, sau đó update lại bài viết ngay lập tức. Cũng có trường hợp do quên và lười cập nhật vì nghĩ rằng ai-cũng-biết-là-ở-đâu-rồi-đấy, cũng dẫn nguồn từ trang đó 2 năm nay rồi. Thậm chí mình còn giới thiệu luôn trang tipradar chuyên đăng tin khuyến mãi key bản quyền cho bạn đọc.

    Mục đích hiện tại của anhhangxomonline.net không phải là giới thiệu các tin khuyến mãi kiểu này nên mình rất thoải mái.

    Tuy nhiên, xin ghi nhận ý kiến của bạn và sẽ ghi rõ nguồn cho bạn các bạn yên tâm. Có một điều mà các hàng xóm lưu ý là mình chỉ lấy đường link khuyến mãi từ các trang đó thôi, hoàn toàn không dịch lại nội dung. 90% là mình tự tải về cài thử rồi giới thiệu.

  3. H nó chuyển thành Coming Soon là sao ta :((

Ý kiến phản hồi