SpeedUpMyPC – Nhận Key bản quyền miễn phí

SpeedUpMyPC là phần mềm đoạt giải tăng tốc hệ thống toàn diện, nó cho phép bạn theo dõi và quản lý tất cả các tài nguyên máy tính, tối ưu hóa hệ thống chỉ với một thao tác nhấp chuột.
Vì vậy nên nhanh tay mà chộp lấy nha, rất đáng dùng cho hệ thống đó !
SpeedUpMyPC có khả năng giải phóng bộ nhớ (RAM) và các tài nguyên khác, phát hiện và tối ưu kết nối internet, phân công lại tài nguyên CPU để cải thiện hiệu năng và tránh treo máy. Nó cũng bao gồm trình quản lý startup, giúp Windows khởi động nhanh hơn nhờ bất hoạt những chương trình bạn không muốn khởi động cùng máy tính. Trình theo dõi băng thông tích hợp cho phép bạn để mắt tới kết nối internet và có thể tự động đo tốc độ kết nối thực. Các tính năng khác bao gồm tối ưu trình duyệt, tự động dọn RAM và hiển thị tương tác ở khay hệ thống. Tóm lại nếu bạn cảm thấy máy tính mình chạy chậm thì SpeedUpMyPC là phần mềm đầu tiên mà bạn nên thử.

Để đăng ký bạn truy cập vào trang http://mag.uniblue.com/camag/uk/sp/signup , nhập vào các thông tin cần thiết và bấm Submit, số đăng ký sẽ được gửi qua mail. Bạn tải SpeedUpMyPC 2009 theo link được cung cấp trong email (dung lượng 2.2Mb) hoặc tải tại địa chỉ http://download.uniblue.com/pr/sp/cm-camag/speedupmypc.exe
SpeedUpMyPC
:chucmayman:

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. cho mình xin key của filecure đc không vậy? mình có mấy file tài liệu .php nhưng không đọc đc? Nếu có cho mình sớm sớm nhe! mình đang cần gấp! Cám ơn nhiều nhe bạn!

Gửi phản hồi