StableHost giảm giá 70% gói hosting với mã giảm giá

Stablehost.com là một trong những nhà cung cấp tên miền và hosting lớn trên thế giới, anhhangxomonline.net và tumlumshop.com cũng được tôi lưu trữ tại đây. Nhìn chung, tỷ lệ trang web “online” cũng cao dù thỉnh thoảng trong năm cũng có vài lần bị rớt :)) .Hiện tại, Stablehost đang có mã giảm giá coupon code cho những khách hàng đăng ký lần đầu, gói giảm giá lên tới 70% giá trị.

Nếu tôi mua gói Pro (cho phép host nhiều site) trong 3 năm thì tổng số tiền thanh toán sẽ là $94, tương đương $31/năm hay 700k/năm. Bao gồm việc bảo mật danh tính và chứng chỉ bảo mật https cho các website host tại đây. 

Theo kinh nghiệm của tôi tại stablehost thì mặc dù các gói khuyến mại chỉ áp dụng cho khách hàng mới nhưng stablehost cũng không cấm khách hàng cũ đăng ký tài khoản mới rồi chuyển toàn bộ nội dung từ tài khoản cũ sang tài khoản mới 🙂 .Tôi đã làm điều này hồi năm ngoái, quất luôn gói hosting 3 năm với giá $94.

Stablehost cũng tiến hành nâng cấp hệ thống bảo mật và nó đã hỗ trợ cơ chế bảo mật 2 lớp bằng app hoặc bằng khoá bảo mật như Yubikey hay Google Titan Security key. Nên về phẩn bảo mật, tôi khá yên tâm và hài lòng. 

Để đăng ký, bạn bấm vào ảnh bên dưới hoặc bấm vào link này

Lưu ý: tôi sẽ được stablehost thưởng vài phần trăm nhờ có công giới thiệu, số tiền này chỉ được dùng để gia hạn cho hosting anhhangxomonline.net khi nó hết hạn, không rút xài được :)) . Nhưng không ảnh hưởng tới số tiền bạn phải thanh toán cho stablehost.

Bạn vào phần Web Hosting rồi chọn gói hosting phù hợp, có thể xem bảng so sánh giữa các gói trước khi lựa chọn. Stablehost cũng cho bạn chọn địa điểm đặt server, có thể là : Mỹ, Đức, Thuỵ Điển, Tây Ban Nha, Singapore, Hà Lan.

Ở phần thanh toán, bạn nhập mã giảm giá stablehost coupon code : “easter70”, giá trị gói hosting Pro sẽ giảm xuống còn $94 như bạn thấy bên trên, nhớ chọn server là một trong 6 nước. Nếu chọn Singapore thì về lý thuyết sẽ có tốc độ truy cập nhanh hơn vì nó ở sát bên chúng ta nhưng cũng hên xui lắm. Mỗi quốc gia đặt server sẽ có những qui định riêng về dữ liệu lưu trữ trên server, theo tôi biết là như vậy. Nếu bạn không quan tâm lắm thì có thể chọn đại, ngược lại thì có thể cân nhắc lựa chọn.

Stablehost cho phép thanh toán trực tiếp bằng thẻ hoặc thanh toán qua Paypal. Mã giảm giá hosting stablehost.com sẽ hết hạn vào ngày 12/4.

Stable host giảm 70% phí hosting
$94 $308
easter70
Đã hết hạn

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi