Đọc kho sách eBook miễn phí Kindle Unlimited của Amazon trong 2 tháng

Amazon đang triển khai các chương trình giảm giá thiết bị và hỗ trợ người dùng trong giai đoạn dịch Covid 19 diễn biến phức tạp. Số lượng người rảnh rỗi thời gian này càng ngày càng đông (trong đó có tui) ,vậy nên tặng họ 2 tháng đọc/nghe sách miễn phí cũng không có gì quá to tát với Amazon.

Từ giờ tới cuối tháng 4, Amazon sẽ tặng 2 tháng đọc sách miễn phí (trị giá $20) dành cho khách hàng mới đăng ký dịch vụ Kindle Unlimited của Amazon. Đây là dịch vụ đọc sách dạng thuê bao tháng của Amazon và nó chỉ áp dụng cho các đầu sách eBook có dán nhãn “Kindle Unlimited”, chắc tầm vài trăm ngàn cuốn trên tổng hệ thống hơn 1 triệu đầu sách của Amazon. Với gói Kindle Unlimited, bạn muốn đọc bao nhiêu cũng được nhưng bị giới hạn 10 cuốn/lần, đọc hết thì mới được tải cuốn tiếp theo, chỉ sợ không có sức đọc :))

Để đọc được sách eBook của Amazon, bạn có thể dùng máy đọc sách Kindle hoặc sử dụng ứng dụng Amazon Kindle dành cho điện thoại Android hoặc iOS.

Truy cập vào đường link dùng thử 2 tháng miễn phí Kindle Unlimited

Bấm nút “Join Kindle Unlimited” và làm theo hướng dẫn để đăng ký, dĩ nhiên bạn cần phải có tài khoản Amazon và thẻ tín dụng được thêm vào trong tài khoản.

Lưu ý : Đối với các dịch vụ đăng ký trọn gói dạng subscription của Amazon, nó sẽ tự động gia hạn (charge thẻ) khi gói dùng thử hết hạn. Vậy nên nếu bạn xác định không muốn dùng nữa sau khi gói dùng thử hết hạn thì tốt nhất là huỷ đăng ký ngay sau khi đăng ký thành công. Đừng lo, Amazon cho phép bạn dùng thử đến khi hết hạn, chứ không phải bạn huỷ là sẽ kết thúc gói dùng thử ngay lập tức.

Để huỷ subscription của Kindle Unlimited, bạn truy cập vào link này.

Bạn có thể tải về và đọc toàn bộ eBook được dán nhãn Kindle Unlimited bằng cách truy cập Kindle Unlimited Eligible

2 Comments
  1. Hi anh,
    Hình như chỉ áp dụng cho region US thì phải?

Ý kiến phản hồi