Status-cuả-tui

Sau 2 ngày vọc cái điện thoại mới thì phát hiện ra rằng với hệ điều hành Windows Mobile 6.5, những thứ tôi cần đều không làm được 🙁 ,hoàn toàn ngoài dự đoán. Những ứng dụng cần thiết thì chỉ có phiên bản chạy trên Android, phiên bản chạy trên Windows Mobile 6.5 cứ…cà giựt. Điên máu !

Tuy nhiên, nếu bỏ qua những thứ tôi cần thử nghiệm thì điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows Mobile Phone đúng là có nhiều tính năng hay và dễ dùng.

Haizz, chắc phải sắm thêm cái Android để hoàn thành tâm nguyện quá ! Nhưng như vậy thì sẽ không còn đủ tiền để cưới vợ :cuoibebung: .

13 Comments
 1. phen này AHX định lấy vợ thật à?
  đang định mua con này mà mua rùi hết tiền lên dàn inox AirBlade cho bồ em. hứa rùi
  http://viettelstore.vn/Home/San-pham,Dien-thoai/Hang-san-xuat,HTC/HTC-Explorer/

 2. Hì hì, đam mê công nghệ, sắm nhiều đồ quá.. quên cả lấy vợ… hí hí

  Like +!

 3. Sắm con HTC HD2 đi ad, chạy được 3 HĐH và có thể chạy 2 HDH song song nữa.

 4. vào đây mà xem -> http://www.google.com/mobile/maps/

  Android được check tất cả, trong khi mấy cái khác thì… 😀

  • Nói là vậy chứ so với các hệ điều hành khác cũng còn nhiều cái bất cập. Ví dụ như android bị google cấm mấy cái ứng dụng hay mà Symbian có như là advanced call manager của Symbian hoặc là ứng dụng gửi arcii text bằng sms của Symbian mà android không có… Ngoài ra android chậm hơn so với các hệ điều hành khác, tốn nhiều dung lượng hơn nữa…

   • Tùy sở thích và thói quen của mỗi người thôi. Mình cũng đã dùng Symbian S60v5 và Android (chưa dùng iOS bao giờ). Nhưng mà mình thấy Android làm được nhiều thứ hơn là Symbian (Android như 1 chiếc máy tính…) 😀

    • Mình thì thấy ngược lại, giờ đang kiếm xem bên android có ứng dụng nào giống advanced call manager của Symbian hoặc là ứng dụng gửi arcii text bằng sms của Symbian không mà không có.

    • Thật không, nếu có bạn giới thiệu cái. Mình đang cần.

    • Tại sao bạn chỉ biết có mỗi ứng dụng đó mà không biết những ứng dụng khác???

     Mình thấy có rất nhiều ứng dụng hay trên Market mà Symbian không bao giờ làm đc ^^

     P/s: Hình như có 1 ứng dụng có chức năng mạnh gấp 10 lần cái Advanced… gì đó của bạn, nhưng mà quên tên rồi 😀

 5. Hichic. Càng tủi thân với Windows Mobile 6.5 ! Chắc bán nó mua Android quá ! Nhưng trước mắt thì đang tính liều mạng cài Android cho nó luôn 🙂

  @ Jerrykist : cái vụ font chữ là do test thử một vụ khác nhưng trên máy tính của mình hoàn toàn không có gì thay đổi mới đau chứ. Xóa cache vẫn vậy luôn. Tưởng nó không chạy, ai dè bạn bị ảnh hưởng.

Ý kiến phản hồi