Status-của-tui

Hôm nay là ngày làm việc cuối cùng trước khi bước vào kỳ nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương. Hôm rồi hơi bị giật mình vì ai cũng có kế hoạch : người đi Huế, người đi Nha Trang…Còn anhhangxom thì…đi ngủ :cuoibebung:

Trong thời gian mấy ngày lễ này, tôi sẽ tranh thủ giải quyết vài chuyện cho blog. Việc đầu tiên là sẽ tách mail của Tùm-lum-deals. Bởi vì hộp mail bây giờ gần như là ngoài tầm kiểm soát và tôi tin là đã bỏ sót rất nhiều mail của các bạn : mail mua hàng trên Tùm-lum-deals, Tùm-lum-shop hòa lẫn với email hỏi về các bài viết trên blog…Vì vậy mà tôi sẽ tách nó ra cho dễ quản lý.

Việc thứ 2 là sẽ nghiên cứu và trả lời một số comment của các bạn. Nhiều comments tôi không thể trả lời liền được nhưng sẽ giải quyết 🙂

Cuối cùng là tôi muốn thông báo về việc tạm ngưng Tùm-lum-deals. Hiện tại công việc hơi bận + mấy ngày nghỉ lễ liên tục nên tranh thủ nghỉ ngơi một tý. Một lý do khác nữa là tôi dự tính sẽ thương lượng với một dịch vụ chuyển hàng khác để có mức giá hợp lý hơn bởi vì dịch vụ hiện tại hơi bị “cà chớn”, tính thuế các mặt hàng cứ loạn cả lên làm tôi chả biết đường nào mà lần 🙁 .

Hàng hóa các bạn đã đặt mua lúc trước tôi đang chờ “tập kết” đầy đủ rồi sẽ gửi về, do đó lần này có thể sẽ trễ vài ngày. Hy vọng các bạn thông cảm.

Cuối cùng, chúc tất cả hàng xóm ăn giỗ vui vẻ nhé :v_nhaymat1:

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi