Status-của-tui

Sau 3 năm, chiếc Yamaha của mình đã “ho” một phát, và tớ phải tốn gần 400k để chữa trị :)) .Nhắc tới vụ này mà lòng vẫn còn ấm ức. Vừa rồi, sau gần 1 tháng đạp muốn lọi cái giò, mình đã ghé Yamaha ở đường Đinh Bộ Lĩnh để thay cái bình, dù trước đó mình đã tự hứa với lòng : Sẽ không bao giờ ghé Yamaha để thay bình nữa.

Mở bình ra, kỹ thuật viên Yamaha hỏi mình :
– Cái bình này anh thay ở ngoài hả ?
Mình trố mắt mắt ra, sau vài giây trấn tỉnh, mình hỏi lại :
– Anh cứ đùa. Cái bình này bữa ghé Yamaha ở đường Điện Biên Phủ thay mà, đâu phải thay ở ngoài đâu ?
Anh kỹ thuật nói lại :
– Bình chính hãng Yamaha đâu phải là bình này.
Mình ngớ người :
– HẢ ?
– Đây anh xem, bình chính hãng của Yamaha nó phải như vầy nè.

Quả thật, cái bình đó thay vào rất mau hư. Xài được chừng vài tháng là nó “tẹt tẹt”. Đem tới Yamaha Điện Biên Phủ nó kêu hết bình và sạc điện. Sau khi sạc xong xài được 1-2 tháng là tịt ngòi luôn. Chưa tới 1 năm mà liên tục hỏng. Bởi vậy tớ đã tự hành xác bằng cách…cóc sử dụng đề và đạp liên tục trong 1 tháng, và đã tự hứa là sẽ không vào hãng để thay. Bởi vì vô hãng thay cái bình chưa đầy 1 năm đã hư lên hư xuống, thế thì tại sao không ra tiệm ở ngoài kiếm cái bình tốt tốt để…thử vận may ?

Đợt đó đi xa về, ngang qua Yamaha ở Đinh Bộ Lĩnh ghé vào sửa, sẵn tiện hỏi thay cái bình vì chả có thời gian ra ngoài thay. Cuối cùng bị dội gáo nước lạnh. Vào hãng thay mà còn bị như vậy, giờ biết tin vào cái quái gì nữa ???

1 Comment
  1. 2 tháng trước em cũng bị vỡ bộ đèn pha của xe AB, thay mất 1 triệu, đau lòng T_T

Gửi phản hồi