2 Comments

 1. Van Cuong Le
  August 24, 2017 @ 8:18 am

  Em xem blog của anh từ hồi mới thành lập, rất vui khi thấy anh bắt đầu viết lại blog sau một thời gian rất dài, trước đây mỗi lần vào trình duyệt thì blog của anh là một trong những trang em mở đầu tiên. Hy vọng anh sẽ có nhiều những bài viết hay và bổ ích cho cộng đồng người yêu công nghệ.
  Nhận tiện anh cho em hỏi có cách nào tăng dung lượng gmail miễn phí không anh, dung lượng mail của em cạn rồi không nhận được thư nữa, có nhắn tin qua fb nhưng không thấy anh trả lời. 😀

  Reply

  • anhhangxom
   August 24, 2017 @ 11:05 am

   Hehe, cảm ơn bạn đã động viên. Thời gian tới sẽ dành thời gian để viết lại 🙂
   Về vấn đề tăng dung lượng Gmail của bạn thì rất tiếc là không có cách nào để tăng ngoài việc mua gói nâng cấp từ Google. Nhưng bạn có thể áp dụng chút thủ thuật là tạo một địa chỉ email khác rồi chuyển toàn bộ email cũ từ hộp thư hiện tại sang > như vậy thì hộp thư cũ sẽ trống một phần lớn để tiếp tục nhận email và làm việc bình thường mà ko cần phải thay đổi địa chỉ email.
   Cùng cách làm đó nhưng bạn sẽ sử dụng một dịch trình quản lý email như Microsoft Outlook hoặc Thunderbird để kết nối và tải toàn bộ email từ Gmail về máy tính lưu trữ. Sau đó, bạn có thể xoá toàn bộ mail từ Gmail. Sau này nếu muốn làm việc với email cũ thì buộc bạn phải sử dụng ứng dụng trên máy tính (để tìm/ đọc, reply, forward….). Cách này đòi hỏi bạn phải nghiên cứu kỹ các tuỳ chọn đồng bộ email kẻo nó sẽ xoá sạch mail ở Gmail và cả máy tính nếu chọn sai.

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *