Steganos Online Shield VPN – Free full license

Lâu nay, tôi có thói quen bật phần mềm VPN khi truy cập wifi ở các địa điểm công cộng để mã hoá kết nối internet, tránh tình trạng bạn bị ai đó “nhìn trộm” dữ liệu mà không hề hay biết. Đề phòng trước vẫn hơn, và phần mềm VPN mà tôi hay sử dụng trước giờ vẫn luôn là Private Tunnel với 2GB dữ liệu mỗi tháng. Trong trường hợp phần mềm này hết băng thông và không xài được nữa thì sao ? Vậy thì chuyển qua sử dụng Steganos Online Shield VPN để có thêm 2GB nữa.
Steganos Online Shield VPN phiên bản miễn phí chỉ cho bạn băng thông 500MB/tháng thôi, nhưng bạn có cơ hội nhận được bản quyền 1 năm miễn phí, qua đó nâng mức băng thông lên 2GB/ tháng, liên tục trong 1 năm.
Bản quyền Steganos Online Shield VPN áp dụng cho cả 3 phiên bản của phần mềm này là Windows, iOS và Android
Steganos Online Shield VPN sử dụng chuẩn mã hoá cấp cao AES 256-bit, giúp bảo vệ và mã hoá mọi dữ liệu ra/vào thiết bị vậy nên việc “nghe lén” dữ liệu thường không thành công vì các gói tin đã được mã hoá trên đường truyền.

Steganos Online Shield VPN - Full Serial Code

Steganos Online Shield VPN – Full Serial Code


Steganos Online Shield VPN hỗ trợ fake IP ở 15 quốc gia khác nhau và nó sẽ tự động chọn server gần địa điểm bạn nhất để nâng cao tốc độ truy cập. Các quốc gia mà Steganos Online Shield VPN có server : Mỹ, Nga, Nhật, Áo, Tây Ban Nha, Thuỵ Sĩ, Hà Lan, Phần Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Rumani, Pháp, Đức, Ý, Anh, Canada…
Để nhận được key bản quyền, các bạn truy cập vào trang Steganos Online Shield VPN – Free full license
Nhập vào địa chỉ email của bạn vào ô textbox và bấm nút. Trong vòng 15 phút sau, bạn sẽ nhận được email chứa key bản quyền kèm đường link tải ứng dụng trên Windows. Nếu bạn chỉ muốn xài cho iOS hoặc Android thì có thể vào kho ứng dụng để tìm và tải về, sau đó dùng key mà bạn được gửi để active.
Cách sử dụng khá đơn giản : Bạn chỉ việc khởi động ứng dụng, kéo biểu tượng cái khiên màu đỏ từ dưới lên trên và đợi cho đến khi nó chuyển thành màu xanh lá với dòng chữ “Protected on wifi” ở dưới cùng là đã thành công. Khi không xài nữa bạn “kéo” cái khiên xuống.

2 Comments
 1. Em xem blog của anh từ hồi mới thành lập, rất vui khi thấy anh bắt đầu viết lại blog sau một thời gian rất dài, trước đây mỗi lần vào trình duyệt thì blog của anh là một trong những trang em mở đầu tiên. Hy vọng anh sẽ có nhiều những bài viết hay và bổ ích cho cộng đồng người yêu công nghệ.
  Nhận tiện anh cho em hỏi có cách nào tăng dung lượng gmail miễn phí không anh, dung lượng mail của em cạn rồi không nhận được thư nữa, có nhắn tin qua fb nhưng không thấy anh trả lời. 😀

  • Hehe, cảm ơn bạn đã động viên. Thời gian tới sẽ dành thời gian để viết lại 🙂
   Về vấn đề tăng dung lượng Gmail của bạn thì rất tiếc là không có cách nào để tăng ngoài việc mua gói nâng cấp từ Google. Nhưng bạn có thể áp dụng chút thủ thuật là tạo một địa chỉ email khác rồi chuyển toàn bộ email cũ từ hộp thư hiện tại sang > như vậy thì hộp thư cũ sẽ trống một phần lớn để tiếp tục nhận email và làm việc bình thường mà ko cần phải thay đổi địa chỉ email.
   Cùng cách làm đó nhưng bạn sẽ sử dụng một dịch trình quản lý email như Microsoft Outlook hoặc Thunderbird để kết nối và tải toàn bộ email từ Gmail về máy tính lưu trữ. Sau đó, bạn có thể xoá toàn bộ mail từ Gmail. Sau này nếu muốn làm việc với email cũ thì buộc bạn phải sử dụng ứng dụng trên máy tính (để tìm/ đọc, reply, forward….). Cách này đòi hỏi bạn phải nghiên cứu kỹ các tuỳ chọn đồng bộ email kẻo nó sẽ xoá sạch mail ở Gmail và cả máy tính nếu chọn sai.

Ý kiến phản hồi