Windscribe VPN : Miễn phí 50 GB băng thông/tháng trong 1 năm

Bình thường, Windscribe VPN vẫn cho dùng thử miễn phí với băng thông 10GB/tháng, nhưng nếu bạn cần thêm thì tôi có thêm mã giới thiệu, giúp tăng dung lượng dùng thử lên đến 50GB/tháng, liên tục trong 1 năm. Đây là mức băng thông “khủng” đối với một dịch vụ VPN miễn phí và chất lượng.
Tôi đã dùng thử Windscribe VPN hôm qua và đã quên tắt nó, hậu quả là hôm nay vào xem thì trình duyệt Chrome đã ngốn gần 3GB băng thông. Điều này cũng giúp tôi nhận ra là tốc độ VPN của Windscribe VPN khá ổn, vì tôi gần như không cảm thấy dấu hiệu bất thường nào khi sử dụng nó để lướt web và thậm chí là tải file. Chỉ có điều xem video online thấy “sao hôm nay nó giật giật thế nào ấy nhỉ ?” :)) , té ra là đang bật VPN mà không biết 🙂
Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào đường link này để đăng ký một tài khoản. Đây là đường link giới thiệu và bạn sẽ được 11GB/tháng, thay vì 10GB. Bạn lưu ý là quá trình đăng ký ko yêu cầu địa chỉ email nhưng bạn vẫn phải nhập để bấm link kích hoạt lên 11GB.

Sau khi tạo xong tài khoản, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bấm nút “Claim voucher” và nhập vào mã “50GBFREE” > bấm nút “Claim” và đợi trong giây lát.
Nếu bạn nhận được thông báo “Your account has been upgraded to: 50GB Free Promo Plan” thì mã này vẫn còn xài được và bạn sẽ thấy băng thông từ “10GB Free” chuyển thành “60GB Free”.

Ngược lại, nếu bạn gặp thông báo lỗi thì rất tiếc là chương trình đã hết hạn 🙂
Windscribe VPN là dịch vụ VPN hỗ trợ toàn diện nhất khi bạn có thể sử dụng nó ở mọi nơi :

  • Plugin dành cho trình duyệt web
  • Ứng dụng dành cho Windows/ Mac/ Linux
  • Ứng dụng dành cho iOS (Bản Pro hỗ trợ thêm Android)
  • Hỗ trợ cấu hình cho OpenVPN và DD-RT router.


Windscribe VPN hỗ trợ fake IP sang 8 quốc gia (với bản free) : Mỹ, Canada, Anh, Hongkong, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan. Lưu ý, phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn dùng trên 1 thiết bị và không hỗ trợ cấu hình OpenVPN.
Có một bạn vừa mới nhờ tôi order hàng trên walmart.com và nếu không nhờ những phần mềm VPN như Private Tunnel, Steganos Online Shield VPN hay Windscribe VPN thì ngay cả việc truy cập trang walmart.com còn không được, nói chi đến việc mua hàng 🙂

4 Comments
  1. Lâu quá không thấy anh viết bài? 2 bé con anh hết quấy anh rồi hả? Chúc gia đình anh hạnh phúc và luôn vui vẻ.

  2. cái này không cách nào dùng trên Android hả anh, bắt buộc phải mua bản PRO mới được ạ (_ _ ‘ )

Ý kiến phản hồi