Steganos Safe 14 – Nhận key bản quyền miễn phí

Thuật toán mã hóa được cho là “không thể bị hack” : 384 bit AES-XEX encryption, Khả năng tự động chuyển dữ liệu mã hóa “lên mây” là những tính năng mới trong phiên bản Steaganos Safe 15 và có thể bạn sẽ được tặng miễn phí vào…năm sau :)) .Còn hiện tại, theo truyền thống xưa nay thì cứ mỗi lần ra phiên bản mới thì Steganos lại tặng phiên bản cũ hơn, trường hợp bài viết này là Steganos Safe 14.

Tuy là hàng cũ nhưng nó lại mới hơn phiên bản Steganos Safe 13 mà tôi giới thiệu năm ngoái :)) .Tôi cũng vừa mới cài và kích hoạt bản quyền xong, đề phòng sau này có thứ gì đó cần bảo mật và che giấu. Ngoài việc tạo ra các ổ đĩa bảo mật và mã hóa nội dung đĩa CD/USB, Steganos Safe 14 có những tính năng đính kèm :

– Hỗ trợ mã hóa Dropbox : Chương trình sẽ tạo ra một thư mục riêng, khi bạn chép dữ liệu vào đó, nó sẽ tự động được mã hóa và chuyển vào Dropbox cho bạn.

– Nếu như bạn thấy việc nhập mật khẩu mã hóa không an toàn thì chương trình có hỗ trợ mã hóa bằng hình ảnh hoặc sử dụng USB làm key giải mã.
– Ổ đĩa được tạo ra bởi Steganos Safe có thể được hiển thị dưới dạng ổ đĩa vật lý trong My Computer, tức là nằm chung nhóm với ổ C, ổ D…
– Ẩn dữ liệu mã hóa trong một tập tin khác.
– Tính năng Shredder cho phép bạn xóa vĩnh viễn (ko thể phục hồi) một tập tin hay xóa sạch sẽ một ổ cứng, không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Sơ sơ chỉ có như vậy 😀 .Bạn đăng ký nhận key bản quyền theo cách sau :

– Truy cập vào Steganos Safe 14 full download license link

– Nhập vào địa chỉ email và key bản quyền sẽ được gửi qua mail ngay sau đó. Tải file cài đặt : safe14intwr.exe ,dung lượng 25.1MB

Steganos Safe 14 - Nhận key bản quyền miễn phí

1 Comment
  1. Cảm ơn AHX về phần mềm….

Ý kiến phản hồi