18 Comments

 1. Danilo Frank
  September 26, 2011 @ 8:17 pm

  Hay quá 🙂

  Reply

 2. Maxwell
  September 26, 2011 @ 9:14 pm

  “Tôi vẫn muốn uống mấy chai Pepsi đó nhưng không muốn đi lãnh giải nữa, quê độ rồi. Phải làm sao đây ?”
  Thì cứ uống thôi anh zai.

  Reply

 3. trương hoàng hổ
  September 26, 2011 @ 9:31 pm

  mình cũng thấy như vậy đó. bực cái mình
  mấy lần đi mua hàng giảm giá (the gioi di dong, vien thong a), hì hục chạy tới >> mấy em bảo không biết chương trình này…xoay xoay..hỏi …hỏi >>> bán theo giờ vàng…..số lượng có hạng….bốc thăm
  mà mình cũng đoán trước rồi >> call lên tổng đài hỏi mà nhân viên bảo là không giờ vàng không bốc thăm…
  bảo người vn y hang viet nam nhưng mà làm ăn kiểu này>>>> xách dép chạy

  Reply

 4. Nhat
  September 26, 2011 @ 11:13 pm

  Tây thì làm sao ngu hơn ta được ,trường hợp đầu tiên là họ biết con mồi đã bỏ đi ,và trong khi tài nguyên của họ còn thừa quá nhiều thì sao ko thả con tép bắt con tôm , trường hợp thứ 2 thì tôi không rõ vì ko biết là trang nào nên chỉ phỏng đoán là họ đang có chương trình giảm giá bằng coupon thì tiện tay đưa thôi hoặc coupon đó đi kèm với đk là phải mua với 1 mức tiền nhất định ( cái này VN từng học tập nn)

  Reply

 5. Phạm Long
  September 27, 2011 @ 1:12 am

  Phải công nhận là chế độ chăm sóc khách hàng của ta và tây khác nhau nhiều thật, Tôi làm trong 1 cty dịch vụ và Cty tôi nổi tiếng về sự tận tình chu đáo, nhưng bản thân tôi vẫn còn thấy mình chưa xứng đáng với những Cty của “Tây” như AHX đã gặp qua. Hy vọng ngày nào đó mình tự tin thốt lên rằng “Việt Nam là một trong những quốc gia có dịch vụ tốt nhất trên thế giới :D” .

  Reply

 6. Nguyen Quang
  September 27, 2011 @ 2:25 am

  Chuẩn ko cần chỉnh..^^

  Reply

 7. Trần Heo
  September 27, 2011 @ 9:27 am

  Vậy anh có giảm giá xuống còn $29.55 không ạ ;;)

  Reply

  • anhhangxom
   September 27, 2011 @ 1:07 pm

   Dĩ nhiên rồi nhưng nó nói là đường link đăng ký chỉ có hiệu lực trong vòng 24 giờ thôi, tức là khoảng 7 giờ tối nay là nó hết hạn rồi. :))

   Reply

   • tran heo
    September 27, 2011 @ 5:01 pm

    vay anh mua truoc cho em duoc khong a,sang mai e gui tien lien.bay gio ngan hang dong cua roj ma trong tai khoan cua em lai khong co san tien huhu

    Reply

 8. phonghoang
  September 27, 2011 @ 2:18 pm

  download mấy phần mềm của anhhangxom rồi, đọc mấy cái bai viết của anhhangxom luon rồi mà lần nào cũng tủm tỉm cười…keke anhhangxom diễn hài được đó nha….

  Reply

 9. hoàng trung hiếu
  September 30, 2011 @ 9:15 pm

  làm ăn như thế mất uy tín quá

  Reply

 10. tangbangnho
  October 1, 2011 @ 12:15 am

  Em từng đọc qua hàng trăm blog, hàng trăm facebook, nhưng chỉ có bài viết ở blog của anhhangxom là khiến em cảm thấy thú vị nhất. Những lúc đang căng thẳng để tìm một phần mềm gì đó có ích cho máy tính của mình, vào đây search sẽ tìm được ngay. Nếu không tìm được thì anh luôn nhiệt tình tìm giúp, và những câu chuyện của anh lồng ghép vào blog cũng rất thú vị. Tuy là những chuyện xảy ra trong cuộc sống hằng ngày, nhưng giản dị, sâu sắc và khiến em quên đi mệt mõi ngay. hihi
  Em có máy laptop xài ké wifi nhà bên cạnh không vào website anhhangxomonline.net và website photobucket được, không down file trên mediafire, megashare, rapidshare… được. Nhưng cách đây mấy ngày trước thì vẫn vào được. Kết nối wifi và vào những website khác như zing mp3, yahoo, google, youtube thì vẫn được, tốc độ download ~500kb/s. Em đã thử dùng nhiều chương trình fake ip và dùng website trung gian để vào mediafire nhưng đều không được.
  Em thử mang máy laptop của em cắm dây cáp mạng vnpt thì vào được những web đó bình thường. Có cách nào khắc phục để vào những website như photobucket và mediafire bằng wifi không anh?

  Reply

 11. tangbangnho
  October 1, 2011 @ 12:17 am

  em đang vào web của anh bằng dây cáp mạng vnpt của gia đình. tốc độ download chỉ có ~250kb/s, nên em muốn xài ké wifi nhà hàng xóm hơn. hihi

  Reply

 12. Blog Cơ khí
  December 1, 2011 @ 3:56 pm

  Bạn có cách nào khắc phục cái lỗi kết nối database của Ipage không thế? Site mình bị lỗi này liên tục, hỏi bên support thì họ bảo kiểm tra vẫn bình thường, nhưng post bài mới hay comments (nói chung là đụng đến database) thì kết nối cực kì lâu, và thỉnh thoảng thỉnh là disconnection luôn :(.

  Reply

  • anhhangxom
   December 2, 2011 @ 9:27 am

   Có một thời gian, tôi đã bị lỗi này nhưng nó không thường xuyên. Những lỗi như thế này thường thì chúng ta không làm được gì cả vì nó chỉ thông báo có câu “Kết nối database bị lỗi” 🙁 . Tôi nghĩ nếu nó có ghi log thì có thể lần ra lỗi là gì nhưng không biết iPage nó có ghi log lại không nữa. Bạn có thể gỡ bỏ hoặc tạm thời vô hiệu hoá những plugin không cần thiết (nếu bạn đang dùng WordPress) thử xem có cải thiện được không.

   Reply

   • Blog Cơ khí
    December 4, 2011 @ 7:55 pm

    Cám ơn bạn đã hồi âm, mình có tham khảo một số bạn khác cũng dùng iPage, thấy họ thỉnh thoảng cũng dính lỗi này, có lẽ là lỗi chung do sever của iPage. Bạn cho mình hỏi thêm là bạn có dùng cách gì để tăng tốc blog không thế? Vì mình thấy so với host trước đây thì iPage có chậm hơn một chút, mình đã dùng thử vài cách tăng tốc phổ biến trên mạng rồi nhưng vẫn không cải thiện được mấy 🙁

    Reply

    • anhhangxom
     December 8, 2011 @ 8:54 am

     Về việc blog chậm thì có nhiều nguyên nhân nhưng với tôi thì áp dụng một số cách như :
     – Chuyển hình ảnh trên blog sang một máy chủ khác thay vì up lên trên host của iPage. Hiện tại tôi dùng dropbox.
     – Không cài quá nhiều plugin.
     – Xoá tất cả các revision của bài viết trong database. Ví dụ bạn có 200 bài viết nhưng trong database có thể đã lưu trữ … gấp đôi hoặc gấp ba hoặc nhiều lần, tuỳ vào số lần bạn cập nhật hoặc edit lại một bài viết. Database quá nhiều dữ liệu thừa sẽ ảnh hưởng tới việc đọc dữ liệu để tải lên blog.

     Reply

 13. Tori Tran
  December 28, 2011 @ 10:05 am

  1 câu chuyện hay và thực tế…

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *