4 Comments

 1. frank8danilo
  May 31, 2010 @ 7:31 pm

  Anhhangxom cho em hỏi cái,Win XP lúc em làm background cho USB thì sẽ hiện lện hình làm background,Win 7 để hiện Background thì làm sao vậy.À,em giới thiệu nhỏ bạn vào anhhangxom.tk coi mà nó dùng Avira nên bị chặn ko à,có cách nào để nhỏ bạn em vào anhhangxom.tk ko,ko thì tiếc cho nó quá

  Reply

  • anhhangxom
   June 3, 2010 @ 1:34 pm

   @frank8danilo : cám ơn bạn. Nhiều lần tôi định liên lạc với Avira nhưng không tìm thấy địa chỉ mail ở đâu cả, nó hướng dẫn lòng vòng, bực cả mình. Nhưng khi hiện ra hộp thoại cảnh báo, bạn có thể bỏ qua và add vào “danh sách…trong sạch” mà, tôi nhớ là nó có vài cái nút thì phải.

   Reply

 2. Trung
  May 31, 2010 @ 8:29 pm

  Mình nghĩ bạn đang xài Avira Security Suite . Bạn hãy thêm trang anhhangxom.tk vào phần ngoại lệ trong mục Internet nha.

  Reply

 3. boyplay
  June 1, 2010 @ 10:59 pm

  Thêm một cái Se7en File Replacer.

  Se7en File Replacer sẽ giúp bạn thay thế file hệ thống bị hư của win 7 bằng cách kéo thả. bạn chỉ việc tìm file bị hư kéo vào Drop your new file here sau đó nhấn End process if file is running để ngừng tác vụ của tập tin rồi nhấn Start progress when done để tập tin khởi dộng lại sau khi hoàn tất khôi phục nhằm xem nó đã chạy đàng hoàn chưa. Nếu Ok rồi thì nhấn restore để khôi phục.

  http://www.mediafire.com/?wminfhkuqgz

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *