Tải bản dùng thử 6 tháng miễn phí các phần mềm diệt virus mới nhất

Mấy ngày nay, tôi hay sử dụng TeamViewer để remote vào cái server của khách hàng và có sử dụng tính năng gửi file vài lần. Hôm nay, họ báo là server của họ bị nhiễm virus và mặc nhiên, tôi là nghi can số 1 :))

Đúng xui, đợt rồi cài lại máy, tôi cũng lười và chưa cài phần mềm diệt virus nên giờ cũng cứng họng, chả biết có phải do máy tôi lây cho họ không nữa :D. Vì vậy mà hôm nay quyết định cài luôn cho mình sau khi giúp cô em họ cài TrendMicro Internet Security 2013. Nhưng tôi chọn Panda Internet Security 2013 bởi vì câu slogan của nó là “Install and forget” -> tôi muốn xem Panda nó hoạt động êm tới mức nào :).

Nhắc tới bản quyền 6 tháng thì Facebook Security Products mà tôi đã có lần giới thiệu là một trang web không thể bỏ qua. Nó vừa mới cập nhật thêm phiên bản mới nhất của Panda Internet Security 2013 và TrendMicro Titanium Internet Security 2013. Ngoài ra còn có Norton Antivirus, McAfee Internet Security 2013 và Kaspersky PURE Total Security nữa. Tất cả bạn cũng có thể tìm thấy tại : Antivirus for you 🙂

Tải bản dùng thử 6 tháng miễn phí các phần mềm diệt virus mới nhất

6 Comments
 1. Đang đợi Antivirus như Kaspersky Pure 3 Final hoặc Kasperksy Endpoint để dùng thử, Các thứ khác nếm qua cả rồi Bro ạ.

  PS. cái WP của Bro báo Internal Server Error khi reply bài viết đấy.

 2. Lâu rùi ko xài AV – chắc phải xài thử mấy bản 2013 😀

  P/s: AHX ơi có nhận được email của em ko zị ?

 3. Các bạn dùng kaspersky lưu ý là phải fake ip sang các nước được cho phép mới active được key ( nguyên nhân : This Kaspersky offer is only available in the US, Canada, UK, Ireland, Australia, and New Zealand )

 4. Sao minh cài xong rùi nhập key nhưng nó báo k dúng vậy????????????
  có thiếu gì không vậy anhhangxom ơi.

 5. Anh hàng xóm hồi này có vẻ bận ghê, anh em ghé thăm vắng chủ nhà cũng buồn buồn. Trong nhà khách trang trí cảnh Noel thấy cũng lâu lâu rồi. Có thể cho biết Your status không.

 6. Mình dùng avria mà lâu lâu chưa thấy em nó diệt được chú virut nào, lo lo 😀

Ý kiến phản hồi