Tải file “tốc hành” từ Rapidshare

Vừa rồi tôi cố tải một file từ Rapidshare nhưng thất bại, ngồi đợi muốn khùng luôn nhưng đến khi bấm nút Download để tải thì nó lại báo là tôi đang tải cái file đó, hãy đợi cho đến khi tải xong (!?). Tôi đã thử lại nhiều lần nhưng kết quả vẫn vậy, tôi cũng đã biết lý do vì sao nó lại thông báo như vậy nhưng rất tiếc là không còn cơ hội sửa nữa vì không thể thay đổi địa chỉ IP.
Sau một hồi lục tung Google, tôi đã tìm được 2 địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn tải file tại Rapidshare một cách dễ dàng với tốc độ cao và bạn có thể sử dụng IDM để tải.

Hai dịch vụ mà tôi sắp giới thiệu sau đây hoạt động theo nguyên tắc : sử dụng tài khoản Premium để tải..dùm file của bạn về server của nó, sau đó sẽ cung cấp đường link từ server của nó cho bạn tải về. Thuật ngữ của “giang hồ” gọi là “leech file”. Tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc vào server của của mỗi dịch vụ nhưng có thể chắc chắn rằng nó nhanh hơn cách tải miễn phí từ RapidShare rất nhiều. Vừa rồi tôi tải một bộ phim nhưng có một file bị hư, tôi sử dụng đường dẫn của rapidshare để tải file thay thế và kết quả, tuyệt vời ! 100Mb tải cái rẹt là xong, tốc độ có khi lên đến hơn 200Kbp/s !

1. http://www.ngising.net/index.php :
Dịch vụ này cho phép bạn tải 15 file/ngày, dung lượng tối đa 200Mb cho mỗi file. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ trên, nhập đường dẫn file Rapidshare vào ô textbox và bấm Generate-Link, rất nhanh sau đó, link tải sẽ hiển thị và bạn có thể sử dụng các chương trình tăng tốc download để tải.

Rapidshare1

Thực sự dịch vụ này tôi chỉ sử dụng để tải những file có dung lượng thấp hoặc chỉ khi nào Rapidshare không cho tải thì tôi mới vào đây. Vì thực tế thì tốc độ của nó cũng không được cao lắm, thua xa dịch vụ thứ 2 sau đây…

2. http://blog.ohay.info :

[Cập nhật] Rất tiếc phải thông báo là dịch vụ này tạm thời “die”, có lẽ do nó sử dụng host free. Tôi đã viết một bài viết khác, nội dung cập nhật những trang cho phép leech file từ RapidShare và Megaupload, bạn có thể xem tại đây. Hoặc xem bên dưới luôn đi, copy và paste thôi mà, có gì to tát đâu, haha.

Đợt rồi, có một bạn thông báo cho tôi biết trang ohay.info không còn hoạt động nữa, thành ra bài viết “Tải file ‘tốc hành’ tại RapidShare” (bài bạn đang đọc đây) chỉ còn lại cách đầu tiên là còn hoạt động. Hôm qua tôi đã tìm kiếm và tổng hợp được một số trang cho leech file tại RapidShare và Megaupload.
Nhìn chung, tất cả các trang đều có giới hạn nhất định của nó : có trang cho phép tải 2-3-4 hay 5 file/ngày, có trang giới hạn dung lượng file từ 100 đến 200Mb, có trang giới hạn cả hai giới hạn trên ( :think: ). Vì tôi làm biếng test thử nên chỉ giới thiệu những trang còn hoạt động, bạn vào đó tìm hiểu thêm thông tin, nếu được thì comment dùm tôi thông tin liên quan về trang đó để tôi cập nhật nhá !
Danh sách các trang tải file từ RapidShare và Megaupload :

http://rapidbaz.com : trang này dùng tiếng Ả rập, nó có thể get link từ các dịch vụ : Rapidshare,Megaupload,Filefactory,Depositfiles,Easy-share,4Shared,Netload,Uploaded.to,Uploading.com,GigaSize.com,zShare.net,Uploadbox.com,Badongo.com,Letitbit.net,VIP-File.com,hotfile.com,MegaShares.com,Storage.to,GigaPeta.com,uGotFile.com….Tôi thấy nó ghi như vậy nhưng không biết phải không vì nó dùng ngôn ngữ non-ViệtNam mà, hehe. Có vẻ như nó giới hạn dung lượng file tối đa là 200Mb.

LeechFileRapidShare

http://www.rapidsharepremiumlinkgenerator.com/

http://www.veryrapidshare.com/PremiumDownload.aspx

http://www.rapiddownloader.info/

http://www.rslinkgenerator.com/

http://www.rapid4free.com/

http://hossa.org/index.php?lang=en (trang này yêu cầu đăng ký)

http://freerapid.org/rapid8.html

http://freerapid.org/rapid2.html

http://megaez.com/

http://chauthanh.info/megaupload/

2 Comments
  1. bạn ơi,cái sever http://sv1.ohay.info từ 1 đến 8 đấy không hiểu tại sao gần đây không truy cập được nữa,trước đến giờ mình vẫy dùng ngon.bạn có biết vì sao không,chỉ cho mình với

    • Cám ơn bạn đã nhắc, tôi đã truy cập thử và thấy nó “đi” hồi nào không hay. Có lẽ do nó sử dụng host free đó bạn, hàng free thì thường không tồn tại được lâu –>> viết tới đây tôi mới thấy lo cho cái blog-của-tui vì nó cũng sài host free mà, hichic.
      Riêng vụ leech tại RapidShare, tôi sẽ cố gắng tìm “thằng” khác thay thế, sẽ cập nhật ngay khi tìm ra.

Gửi phản hồi