Tải miễn phí 100 ứng dụng và game tại Getjar

Getjar.com là trang web tôi đã giới thiệu trước đây. Nó là kho ứng dụng khổng lồ dành cho điện thoại di động. Bạn có thể tìm được các ứng dụng và game miễn phí, có phí và cho nhiều loại điện thoại từ phổ thông cho đến cao cấp, chỉ cần chạy được java.

Trong khoảng thời gian giới hạn kể từ ngày 21, bạn có thể tải về khoảng 100 ứng dụng và game có phí tại trang này. Dĩ nhiên, giá của chúng đã được hạ xuống còn $0, tức là miễn phí 🙂

Truy cập vào địa chỉ : http://mktg.getjar.com/getjargoldcatalogue.html

Tải miễn phí 100 ứng dụng và game tại Getjar

Chọn ứng dụng mà mình thích rồi bấm nút “Download here”, trang hiện ra bạn bấm nút “Download” để tải ứng dụng. Và bạn sẽ thấy hộp thoại sau :

Tải miễn phí 100 ứng dụng và game tại Getjar

Bạn phải nhập vào loại điện thoại mà bạn đang sử dụng. Hình của nó sẽ hiện ra bên dưới, bạn nhấp đúp vào loại điện thoại mà mình đang dùng, hộp thoại sau hiện ra :

Tải miễn phí 100 ứng dụng và game tại Getjar

Bấm nút “Set device” để ghi nhận với trang Getjar là bạn đang sử dụng loại điện thoại đó, lần sau nó sẽ không bắt bạn chọn lại nữa. Trở về trang chính, bạn bấm nút “Download” một lần nữa.

Nếu hộp thoại này hiện ra :

Tải miễn phí 100 ứng dụng và game tại Getjar

Có nghĩa là máy của bạn không tương thích với ứng dụng này. Nếu bạn muốn đổi lại máy thì bấm vào dòng “My phone isn’t the…” và tiến hành chọn lại điện thoại như bên trên.

Nếu hộp thoại này hiện ra :

Tải miễn phí 100 ứng dụng và game tại Getjar

Có nghĩa là bạn có thể tải về ứng dụng này và nó tương thích với điện thoại của bạn. Theo hướng dẫn, bạn phải sử dụng điện thoại và truy cập vào địa chỉ http://m.getjar.com Bấm vào nút “Quick download” ở cuối trang và nhập vào mã số hiện ra để tải về máy.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. Hồi xưa mình cũng hay tải app trên trang này, cứ vài ngày lại vào mò xem có gì mới ko, mà nhớ hồi đấy free hết cơ mà nhỉ.
  Đáng tiếc là 2 năm rồi bị mất cái đt, xài con Mobel cùi bắp nên chả có gì để vọc cả 🙁

 2. mình ko thấy cái chữ “quick download” chỉ mình với help me!

 3. anh ngu qua hay la qua ngu, dia chi nhu vay la de down truc tiep do

 4. @Phạm Trung Hiếu : nó hỗ trợ java là chạy tuốt nhưng không chắc là chạy ổn định 🙂

  @Trần Thị Hoa : tôi nhớ có lần tôi cũng không tìm ra nút Quick Download khi truy cập trên điện thoại phổ thông của Nokia. Bí quá, tôi đã chọn ô Tìm kiếm ở đầu trang, sau đó gõ vào chuỗi số do Getjar cung cấp và tải về được. Khi nhận được comment của bạn, tôi mượn cái Nokia N8 để truy cập thì thấy đúng là ở cuối trang, có một cái nút là “Quick download”.

 5. Máy của mình là Samsung 5233 không có trong danh sách. Mình muốn tìm mà không biết loại nào tương tự (màn mình 320×240). Ai biết không giúp mình với!!

 6. Cám ơn bạn!mình dùng LG GM730 nhưng vao opera ko thấy quick dowload mà vao IE mới thấy dc.Thanks bạn!!^.^

 7. chào các bạn có cách nào để download từ máy tính cho nhanh không vậy bạ
  chứ tải từ điện thoại lâu quá không có thời gian ngồi đợi

 8. sau khi các bạn tải xong có thể vào thẻ nhớ mở thư muc getjar bên trong có một thư mục tên là Cache chứa các soft mà bạn đã tải về bạn có thể coppy để cài cho má khác được đó , mình đã thử và cài thành công cho nhiều máy rồi đó

  Nếu bạn nào đã tải đủ thì chia sẻ cho mọi người nha !

Ý kiến phản hồi