6 Comments

 1. Thao
  April 16, 2010 @ 8:48 am

  Em thử thì nó chẳng ẩn thư mục, chỉ thấy tạo ra tập tin “ö” (0 byte). Nhìn đoạn LOCK thì hiểu hình như nó đổi tên thư mục thành Control Panel sau đó ẩn nó đi thôi. Nếu đúng như thế thì bật chế độ xem file ẩn lên, dùng WinRar nén cái Control Panel này lại, sau đó mở ra thì thấy hết.

  Em thấy có kiểu lock là đổi tên thư mục thêm dấu chấm phía sau (FolderX) hay làm thư mục thành tập tin 0 byte (Deny Access). Tuy nhiên, có nhiều hạn chế như 2 thằng này chỉ dùng được trên WinXP…
  http://thuongall.wordpress.com/tag/b%e1%ba%a3o-v%e1%bb%87-th%c6%b0-m%e1%bb%a5c/

  Reply

 2. Envil_Vlien
  April 16, 2010 @ 9:52 am

  Nếu ai muốn dùng phần mềm cracked thì cái folder security là giải pháp số 1. Nó biết thư mục mất đi một cách hoàn toàn! Giả thử có 5GB trong 1 thư mục bị ẩn đi thì khi mình properties thư mục mẹ sẽ thấy 5gb này không còn. Mình kiểm tra thì thấy nó cho các file này thành exclude trên ổ cứng nên nói chung là chỉ có cách biết pass mới ăn thua được. 😀

  Reply

 3. anhhangxom
  April 16, 2010 @ 7:56 pm

  @Thao : cám ơn bạn, để dùng thử xem thế nào nhé.

  @Envil_Vlien : đây là dạng phần mềm ẩn file rồi. Có nhiều phần mềm miễn phí khá mạnh có thể làm được chuyện này đó nhưng tôi đang lùng những cái dạng như bạn “Thao” bên trên nói hoặc khóa thư mục bằng mật khẩu.

  Cách đây hôm qua vừa mới cài thử -> màn hình xanh hiện ra liền và phải mất hơn 1 tiếng đồng hồ để sửa và repair lại Visual Studio 2008 vì nó bị lỗi do restore lại hệ thống. Hichic

  Reply

 4. caubehamchoi
  April 17, 2010 @ 9:49 pm

  Anhhangxom cho em hỏi nha.Ở comment trên em thấy anh bảo máy anh bị lỗi màn hình xanh và restore lại hê thống.Vậy anh co thể chỉ cho em cách anh restore ht ko ạ.Mấy lần bị màn hình xanh em toàn cài lại thôi chứ ko biết rétore ==!
  Mong nhận đc thư trả lời của anh

  Reply

  • anhhangxom
   April 19, 2010 @ 7:03 pm

   @caubehamchoi : lỗi màn hình xanh -> khi khởi động lại máy, vẫn bị như vậy và không vào được Win. Đó là trường hợp của tôi. Cách khắc phục đầu tiên mà bạn nên thử là trước khi màn hình khởi động Win hiện ra, bấm F8 và chọn một tuỳ chọn là Last good….gì gì đó, tôi không nhớ rõ chi tiết -> Vậy là được thôi.

   Reply

 5. Huynh
  December 3, 2010 @ 3:54 am

  Cai bai nay lau lam roi, nhung gio moi dc doc nen muon ‘y kien’ ti. Cai cach do doi khi cung hay hay nhung thinh thoang to ‘F2’ mot cai no go ten moi no hien nguyen hinh ah. Hay bi qua anh em cu thu dung freecomander( cai nay hoi ‘rua’ nhung lai duyet theo tab dc) la thay het. Ma k giau moi ng lai k them nhin cung nen.
  sorry dung dtdd k go dau dc

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *