Tháng 12

Hôm nay phải tạo một thư mục khác để lưu trữ hình ảnh, mỗi tháng đều phải làm như vậy. Cứ tưởng tháng 11 là mệt mỏi lắm rồi, ai ngờ tháng 12 còn dữ hơn : 4 trang web, mỗi trang sẽ tặng 1 phần mềm bản quyền một ngày -> có nghĩa một ngày ít nhất sẽ viết 4 bài, bắt đầu từ ngày 2 tới ngày 24 tháng 12. Hehe, nội giới thiệu mấy cái này thôi đủ chết rồi, nói chi viết mấy cái khác.

Tháng 12 này với hàng loạt dự định và bài muốn viết. Đặc biệt là tôi đã đàm phán mua 5 license của một phần mềm với giá ưu đãi đặc biệt. Nhưng kể cả khi ưu đãi rồi thì giá vẫn còn khá cao, nên đành gác lại, chờ … suy nghĩ tiếp :))

Trước mắt tôi đang rất lo lắng cho số phận của…nhân loại =)) bởi vì ngày tận thế 21 tháng 12 sắp tới rồi, còn tâm trí đâu mà key với kiết, bản với chả quyền. Còn bạn, đã chuẩn bị xuồng và phao cho ngày 21 tháng 12 chưa ? :))

3 Comments
  1. Chào anhhangxom, anh có thể giới thiệu một số trang web share key bản quyền, trang cung cấp thông tin về các đợt tặng key bản quyền được k ak? thank anh nhiều. tại e có thấy một số trang nước ngoài,nhưng thông tin ở đó thường k được cập nhật liên tục, hơn nữa vào đó mình phải chuyển proxy qua uk,us nên hơi phiền.
    Yahoo mail: [email protected]

    • Hiện tại, Tipradar.com là trang rất mạnh trong việc giới thiệu vì nó do nhiều thành viên sưu tầm và post lên. Thông tin từ mấy trang khác đều có trên trang này. Một nguồn khác là Buzz99.com và một nguồn khác nữa là freebies4u.org

  2. Hi anh ^^ dự định ngày 21/12 của nhóm em là tụ họp tại hội trường lớn Đại Học Cần Thơ ngắm thiên thạch ạ

Ý kiến phản hồi