Themeforest Envato giảm 40% theme WordPress

Nếu làm web WordPress chơi chơi thì có thể sử dụng các Theme WordPress miễn phí trên mạng, rất nhiều. Nhưng nếu hướng tới sự chuyên nghiệp thì thực sự các theme miễn phí không đáp ứng được, đặc biệt là các theme hỗ trợ bán hàng. Trước kia, anhhangxomonline.net, tumlumshop.com và một vài trang khác của tôi sử dụng gói theme bản quyền gia hạn mỗi năm nhưng giờ thì không còn nữa, tôi quyết định sử dụng theme bản quyền được cung cấp bởi Themeforest Envato.

Lý do rất đơn giản : themeforest Envato bán theme với bản quyền trọn đời (luôn được cập nhật bản mới nhất) với điều kiện nó chỉ được sử dụng cho duy nhất 1 domain. Và thường thì bạn chỉ nhận được sự hỗ trợ của tác giả trong 6 tháng đầu, sau đó nếu muốn liên lạc để nhận được giúp đỡ các vấn đề của theme, bạn phải trả tiền để mua thêm gói hỗ trợ 6 tháng hoặc 1 năm.

Đối với tôi thì việc hỗ trợ là không cần thiết nên tôi quyết định sử dụng themeforest Envato. Quan trọng là tôi đã tìm thấy một giao diện mà tôi hài lòng ở đây và đã mua tới 2 license.

Mỗi năm, themeforest Envato có khá ít chương trình giảm giá và 40% là một món hời, chỉ thua 50% hồi cuối năm ngoái thôi 🙂

Vậy nên không cần chờ nữa, hay chọn ngay một theme phù hợp nhé, từ $9 tới $50 😉 .Truy cập vào themeforest.net hoặc link này để xem các theme đang giảm 40%.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi