Thông minh Vs Sắc đẹp

Hôm rồi tôi có xem một đoạn videoClip được post trên Y!Meme, đoạn clip này là phần thi ứng xử trong một cuộc thi về sắc đẹp. Ban giám khảo đưa ra một câu hỏi bằng tiếng Anh cho một cô gái như thế này :
Xin tạm…viết lại :

If you are given a change to choose, to become beautiful but not too smart or very smart and not to beautiful. What would you refer to be and why ?

Tạm dịch :

Giả sử bây giờ cô có một cơ hội để lựa chọn Xinh đẹp nhưng không quá thông minh hoặc Rất thông minh nhưng lại không xinh đẹp, cô sẽ chọn cái nào và vì sao .

Cô gái ngớ người luôn, người dẫn chương trình tạo cơ hội cho cô suy nghĩ bằng cách xin ban giảm khảo đọc lại câu hỏi, cả hội trường cười vang khi cô gái không biết phải ứng xử như thế nào. Vị giám khảo nọ “cứu bồ” bằng cách đọc lại câu hỏi và nhấn mạnh chữ “không quá thông minh nhưng xinh đẹp” (chứ không phải…ngốc nghếch nhưng xinh đẹp).
Sau một hồi ngập ngừng cô gái trả lời như thế này : Tôi sẽ chọn…..(ngập ngừng)….

…tôi sẽ chọn Xinh đẹp. Bởi vì không biết một chữ then chốt trong câu trả lời của cô gái nên không biết diễn tả như thế nào nữa nhưng đại loại là cô ấy chọn Xinh đẹp bởi vì Xinh đẹp không phải muốn là được, trong khi đó nếu muốn thông minh hơn và hiểu biết hơn thì bạn có thể học.
Một câu trả lời cũng khá thông minh chứ nhỉ :v_smile: ?
Đừng nói chi phụ Nữ mà ngày cả phụ…Nam đây còn chọn Sắc đẹp mà (ý tui là “Xinh đẹp nhưng KHÔNG QUÁ thông minh”), heheh.
Bạn có thể xem video clip :

5 Comments
  1. Câu trả lời rất hay khiến người nghe cũng phải suy nghĩ.
    * Trang web này của bạn có nhiều thông tin hay lắm.
    Chúc bạn sức khỏe và thành công.

  2. ai thiếu cái gì thì chọn cái đó 😀

  3. câu trả lời hay đấy
    còn tui tui chọn thông minh vì tui ko mún “đẹp trai hơn nữa” =))

  4. Tui thay Miss Universe 1969 vua de thuong vua thong minh vi dat 1 cau hoi nhu vay. Co phai dieu co thi sinh hoa hau muon ngu y o day la “cần cù bù dot nat” k

Gửi phản hồi