Tự học lập trình trực tuyến miễn phí 30 ngày tại Pluralsight

Pluralsight là một dịch vụ học trực tuyến qua video tương tự như Udemy, bạn có thể học : ngôn ngữ lập trình, điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo, thiết kế hệ thống, dữ liệu, mạng, bảo mật….

Thấu hiểu sự buồn chán khi phải ở nhà cách ly vì dịch Covid19, Pluralsight gia hạn gói dùng thử từ 10 ngày lên 1 tháng, đủ để bạn học hết một vài môn mong muốn.

Plurasight hay Udemy hay các dịch vụ học trực tuyến đều có thế mạnh riêng về một mảng nhất định nào đó và chất lượng cũng khác biệt nhưng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy một khoá học phù hợp tại Pluralsight. Bạn có thể tận dụng nó để học những kiến thức cơ bản nhất, còn sâu xa chắc phải nghiên cứu thêm qua sách vở 🙂

Để đăng ký, bạn truy cập vào trang chủ pluralsight, bấm nút “Start now”, trang hiện ra bấm “Sign up now” và điền vào form đăng ký. Có thể phải mất vài tiếng bạn mới nhận được email phản hồi chứa đường link tạo mật khẩu cho tài khoản, vậy nên cứ kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Ta nói Học free, Học free nữa nhưng không học free mãi được đâu nha 🙂 .Bất kể bạn đăng ký lúc nào, vào ngày 1/5/2020 thì toàn bộ tài khoản sẽ hết hạn và bạn không thể tham gia khoá học nào nữa. Chúc may mắn.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi