Tức quá đi !

Không biết Đà Lạt có cái gì ngon không nhỉ ? Nó biết tôi không đi được nên hồi nãy đã làm nguyên một bài văn tả cảnh Đà Lạt :
“Tao đang ngồi bên hiên một quán cafe nghệ sĩ. Hướng tầm nhìn về khu chợ Đà Lạt từ trên cao. Bên ngoài trời đang mưa lất phất. Tao đang nhấp từng ngụm ca-cao nóng cùng chiếc bánh socola nho nhỏ. Cảm giác tuyệt vời ! Vì mày không ở đây nên sẽ không cảm nhận hết được những gì tao đang hưởng thụ đâu, tiếc cho mày quá V à !”
Chết tiệt, nó còn ký tên vào cuối tin nhắn nữa mới đau chớ ! Nó nói mai về sẽ an ủi tôi bằng một chai rượu vang Đà Lạt, hic.
Sáng hôm nay, đang làm thì tôi sực nhớ là phải cài máy ảo Win7 để tiện trong việc thử các phần mềm và thủ thuật cho blog. Tôi đang định mở laptop ra và chép vào máy ở công ty nhưng “giang hồ” đang đồn đại về một phần mềm mới của Paragon : Paragon Go Virtual™ -> nhân cơ hội này thử luôn.
Paragon Go Virtual™ là phần mềm miễn phí của Paragon, nó giúp bạn biến máy thật thành máy ảo để chạy trên VirtualBox, VMWare hay Microsoft VirtualPC. Tức là bạn sẽ tạo ra một bản sao của máy thật và chạy trên máy ảo. Điểm lợi là bạn không phải ngồi đó để cài lại Win và các ứng dụng trên máy ảo nữa và còn nhiều cái lợi khác nữa.
Tôi đã hoàn tất bài viết này rồi nhưng file máy ảo do Paragon Go Virtual tạo ra từ máy thật không sử dụng được, vừa khởi động lên Win là tự động reset lại hoài -> điên máu xóa hết từ đoạn này trở đi, làm tốn thời gian quá trời. Giờ đã trể rồi và còn nhiều việc phải làm nên đành gác lại. “Để mai tính” vậy, chuyển bài viết này vào chuyên mục khác và đổi luôn cái tiêu đề, hic.
Mai cài máy ảo từ file ISO của Win7 trên laptop cho chắc ăn, ham hố làm gì để rồi hố hàng thế không biết. Tức quá đi ! Tức vì cái vụ Paragon và tức vì không thể đi Đà Lạt !

1 Comment

Gửi phản hồi