Tune-Up Utilities 2013 – Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

Tune-Up Utilities 2013 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phíTune-Up Utilities 2013, nay đã là một phần của hãng bảo mật AVG, là phần mềm tối ưu hóa hệ thống được … ưa cài nhất. Có vài người sau khi cài đã đời rồi mới hỏi tôi phần mềm này dùng để làm gì, có khi chả biết tại sao nó lại được cài vào hệ thống nữa. Bạn-của-tui mang máy ra tiệm cài, dù cái máy mới tinh và chả có gì nhưng cũng được cài TuneUp Utilities. Cả hai trường hợp này tôi đều thẳng tay gỡ bỏ cho…nhẹ máy :)) .Lý do là hệ thống mới, chả có gì phải tối ưu và dọn dẹp cả. Và quan trọng là tất cả đều “xài bản full”.

Nay thì “bản full” trở về đúng nghĩa của nó : bạn có thể nhận key bản quyền để sử dụng trong 6 tháng, một khoảng thời gian không hề ngắn. Nhưng gì cũng có giá của nó, bạn hơi vất vả đó 😀
Bản Tune-Up Utilities 2013 này được tặng bởi tạp chí Chip.de nên nó sẽ có giao diện tiếng Đức nhưng bạn không cần phải quá lo lắng, việc chuyển sang giao diện tiếng Anh cũng nằm trong tầm tay. Cách làm như sau :

– Tải file cài đặt tiếng Đức, dung lượng 28Mb, tại : TuneUpUtilities2013_de-DE122.exe. Bấm nút “Zum download” và làm theo hướng dẫn.

– Sau khi cài đặt, bản quyền sẽ tự động được kích hoạt và bạn sẽ có ngay 180 ngày sử dụng. Các cửa sổ hiện ra sau quá trình cài đặt bạn cứ “X” nó để đóng lại.

Các bước chuyển sang giao diện tiếng Anh như sau :

– Tải về gói ngôn ngữ tiếng Anh được lấy từ file cài đặt bản tiếng Anh : TuneUp.Utilities.en-US.zip

– Mở trình Run lên và chạy dòng lệnh sau : %programdata%/TuneUp Software/TuneUp Utilities 2013, giải nén file zip bên trên vào đây. Cuối cùng trong thư mục này sẽ có 2 thư mục ngôn ngữ là “de-DE” và “en-US” :

Tune-Up Utilities 2013 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

– Mở Registry lên và truy cập vào khóa [HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREWow6432NodeTuneUpUtilities14.0] .Nếu là Win32 bit thì bỏ khóa “Wow6432Node”.

Tune-Up Utilities 2013 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

– Tìm khóa “UILanguage” ở cửa sổ bên tay phải và sửa giá trị từ “de-DE” sang “en-US”.

– Đóng registry và khởi động lại máy, Tune-Up Utilities 2013 sẽ tự động chuyển sang giao diện tiếng Anh. Hoặc bạn vào TaskManager và “kill” mấy process của nó rồi chạy lại là được.

Tune-Up Utilities 2013 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

5 Comments
  1. Cảm ơn AHX nhiều lắm….!

  2. Thằng này hay nhưng dạo này ngày càng nặng ra.

  3. Mới xài vài bữa mà đã thấy điên máu, lâu lâu lại hiện lên các hộp thoại đủ thể loại 🙁

  4. Note: The download is now no longer available. The action has expired. We ask for your understanding.

    huhuhu

Ý kiến phản hồi