TuneUp Utilities 2008 – Nhận key bản quyền miễn phí

TuneUp Utilities là một phần mềm All-in-One (tất cả trong một) giúp “bảo dưỡng” máy tính một cách toàn diện. TuneUp Utilities luôn được các website phần mềm đánh giá cao bởi tính dễ sử dụng và hiệu quả công việc. Phiên bản 2008 của phần mềm này bao gồm các tính năng : Increase performance (tăng tốc máy tính toàn diện với các công cụ chống phần mảnh ổ cứng/registry, tối ưu hoá bộ nhớ và các thiết lập hệ thống..), Free up disk space (dọn dẹp “rác” trong ổ cứng), Maintain Windows (tự động tìm và sửa lỗi hệ thống chỉ với một cú nhấp chuột), Solve problems (gồm các công cụ kiểm tra đĩa ngăn ngừa mất dữ liệu, phục hồi file bị xoá nhầm..), Customize Windows (“quá trời” các tính năng tuỳ biến Windows như : thay đổi icon, thay đổi màn hình boot, thay đổi các thiết lập của Windows….), Additional tools (gồm các công cụ bổ sung như : xoá file không phục hồi, công cụ chỉnh sửa registry, trình quản lý Uninstall các ứng dụng…..).

TuneUp2008
TuneUp Utilities đã có phiên bản 2009 nhưng dường như không có sự thay đổi nào lớn so với phiên bản 2008. Bạn có thể tải bản 2008 tại địa chỉ : http://download.tune-up.com/TU2008TrialEN.exe  hoặc http://download2.tune-up.com/TU2008TrialEN.exe, dung lượng 14.2 Mb.
Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn khởi động chương trình > bấm nút Enter product key và nhập vào một trong 2 key sau : LLYLB-ASGHK-ANKTM-DBYKS-QXQMT-ESRYC hoặc RFEAH-CDXKX-UMFBW-GSCES-YFWCM-WUHWB

Bạn có thể yên tâm về “chất lượng” vì 2 key này được tạp chí ChipPC User tặng cho độc giả. Tôi đã test thử cách đây mấy tuần và đã thành công, hiện tại không biết có được không nữa, nếu muốn thì bạn thử xem.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. minh dung thu key tuneup 2008 chay duoc lien cam on ban nhieu!

Gửi phản hồi