Muvee AutoProducer 5 – Nhận key bản quyền miễn phí

Tôi đã đăng ký xong và đang tải về, rất nóng lòng muốn dùng thử bởi nhìn thấy giao diện rất đẹp.
Muvee AutoProducer là phần mềm biên tập Video và hình ảnh, tôi cũng mới biết sơ sơ vậy thôi và đang đọc phần tính năng xem “có gì hot ?”. Hiện đã có phiên bản 6 (vì vậy mới có chuyện tặng phiên bản 5 chứ, haha). Phần mềm này có giá 100 USD nhưng với sự hỗ trợ của tạp chí PC-Welt, bạn có nó miễn phí hôm nay !

Muvee-AutoProducer-5
Đầu tiên bạn hãy truy cập vào một trong các trang proxy ở Đức sau đây vì chương trình này chỉ áp dụng tại Đức mà thôi, bạn có xem bài viết “Truy cập web thông qua proxy“:
http://www.surf-proxy.de/
http://www.unblock24.de/
http://www.german-proxy.de/
Sau khi truy cập vào 1 trong 3 trang bên trên (riêng tôi chỉ truy cập được trang http://www.german-proxy.de), bạn gõ địa chỉ www.muvee.com/de/pcwelt vào ô textbox và bấm nút Go. Ở trang hiện ra bạn gõ địa chỉ email (dùng để nhận key) và họ tên, xong bấm nút Akzeptieren là hoàn tất, bạn sẽ nhận được key qua mail.

Bạn không thể đăng ký được ? Sử dụng luôn key sau vì họ chỉ gửi 1 key cho bất kỳ ai đăng ký (hic, vậy mà làm nãy giờ….,haha tôi cũng mới biết thôi mà :cuoibebung: ) : 0002VB-8XHJGV-Q6MQ0G-FZJY5E-QP9W8F-GU9Y3J-P14NPD-9PWF21

Cuối cùng bạn tải phần mềm này về từ địa chỉ : http://bit.ly/3wc80o
hoặc tải trực tiếp tại : ftp://pcwelt:[email protected]/41000/41046/aP5.0_Full_16Langs_XP2K_5.0.9.9_1094-l0x0407.exe , dung lượng 103 Mb, tôi cũng vừa mới tải xong.
Còn việc đăng ký làm sao thì bạn tự xử nha. :chucmayman:

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. cam on ban nhieu nha’. May minh` truoc day co’ muvee 6 co ban quyen lun. Nhung luc caj win laj mat tju roy`. >”<. Jo` faj xaj do~ muvee 5 dzay. ( phien ban 6.0 la` co san trong luc mua may chu mjnh` hok co du tjen mua ban quyen`)

Gửi phản hồi