USB Safely Remove – Nhận key bản quyền miễn phí

Nếu bạn đã biết đến USB Safely Remove thì đây là cơ hội thứ 2 để bạn nhận key bản quyền. Nói một cách tóm-sờ-tắt thì đây là phần mềm giúp bạn quản lý/remove USB ra khỏi máy tính. Có thể bạn sẽ tự hỏi “Vì sao thế ?”, vì sao phải dùng phần mềm khi Windows có sẵn tính năng giúp bạn gỡ USB một cách an toàn ?
Hic, riêng với tôi thì có hàng loạt lý do để sử dụng phần mềm giúp remove USB ra khỏi máy tính, bạn có thể xem bài viết “tạo biểu tượng remove USB trên desktop” sự+đau+khổ-của-tui, hic.
Vì thế mà tôi đã nhanh tay chộp lấy nó ngay khi nhận được tin từ Raymond.
Chương trình tặng key chỉ kéo dài trong 5 ngày mà thôi, từ ngày 19 đến ngày 25 tháng 8.
Và đây là cách đăng ký nhận key :

Bạn truy cập vào trang http://safelyremove.com/giveawayweeka9.htm , nhập vào tên, địa chỉ email và bấm nút “I want a license” là được. Key đăng ký sẽ được gửi đến bạn qua mail.
Sau khi bạn cài đặt, nhấp vào biểu tượng của chương trình trên khay hệ thống, sau đó ở cửa sổ nhỏ hiện ra bạn nhấp vào biểu tượng hình chìa khóa và nhập vào key của bạn.
USBSafelyRemove
USB Safely Remove trước đây là sự+lựa+chọn-của-tui mỗi khi ra tiệm Net vì ở một số tiệm Net, bạn không thể gỡ USB an toàn vì tính năng Safe Remove của USB đã bị cấm. Sau này tôi không sử dụng nó nữa bởi nó khá nặng, lên đến 3.4Mb so với phần mềm USB Disk Ejector , chỉ có 500Kb và không cần cài đặt.
Tuy nhiên USB Safely Remove có nhiều tính năng mà USB Disk Ejector không có như :
– Giúp máy tính nhận lại USB khi đã Remove, thông thường tôi phải cúi xuống bàn rút ra rồi cắm lại.
– Đặt phím nóng để gỡ bỏ một USB riêng biệt
– Ẩn biểu tượng USB khi cắm vào máy
– Chạy một chương trình nào đó Sau khi USB được cắm (After device plugging)/Trước khi USB ngưng hoạt động (Before device stopping)/Sau khi USB ngưng hoạt động(After device stopping)/Sau khi USB được rút ra khỏi máy tính(After device removing).

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Anh ơi!Anh có thể cho em cái key của phần mềm usb remove được không anh?

Gửi phản hồi