Webroot Spy Sweeper 2011 – Dùng thử 6 tháng miễn phí

Hôm bữa thằng em họ nó hỏi tôi có biết keylogger là gì không ? Nó dưới Gia Lai mới lên Tp, lần gặp đầu tiên nó đã hỏi vậy làm tôi bị choáng ! Lúc ngồi chờ sửa xe, hỏi ra mới biết nó muốn biết cách đánh cắp thông tin về username và mật khẩu của game hay gì đó. Nó nói là bạn của nó làm được, hỏi có cách nào làm được như vậy không, cách phòng chống ra sao…Nó nói là ai đó gửi cho một đường link, nhấp chuột vào đó là bị dính, mọi thông tin đều được gửi đến một địa chỉ email của kẻ cắp. Nó bảo rằng có một anh rất hay, ngồi vô máy tính là phát hiện máy đó có cài keylogger. Tôi hỏi làm sao biết, nó nói ảnh nhìn vô là biết liền -> hay vậy ? Ngồi vô máy là biết liền ? Đúng là cao thủ.

Tôi thì pótay, chỉ có thể xem các tiến trình trong của sổ TaskManager mà suy ra thôi. Còn không thì phải sử dụng một phần mềm chuyên “soi mói” các process đang chạy của Windows thì họa may tôi mới phát hiện ra. “Mắt thường” thì chịu. Chính vì vậy mà hôm nay tôi quyết định giới thiệu Webroot Spy Sweeper 2011. Phiên bản mới nhất đang được tặng bởi WebRoot với key bản quyền 6 tháng. Đây là một trong những phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực diệt spyware và các loại malware độc hại, keylogger là một trong số đó.

Webroot SpySweeper 2011
Phần mềm này có thể bảo vệ máy tính theo thời gian thực, quét và diệt mà không cần phải khởi động lại máy. Tuy nhiên sau khi cài xong thì phải khởi động lại máy, máy-của-tui khởi động lại hơi mệt nhưng có lẽ phải làm vậy thôi, nếu không thì nó không cho dùng.

Chương trình tặng key này được thực hiện trên facebook tại địa chỉ : https://www.facebook.com/Webroot?v=app_4949752878

Nhưng tôi để luôn địa chỉ tải file cài đặt để ai không có tài khoản facebook cũng có thể tải được. Bạn chỉ cần tải về file cài đặt dung lượng 40Mb là được, không cần đăng ký key, nó đã được tích hợp sẵn hạn dùng 6 tháng. Nhưng lưu ý là đường link có thể không còn hiệu lực nếu chương trình tặng kết thúc.

Tải tại : http://sales.webroot.com/downloads/registered/links/en/SpySweeperRegSetup_2610.exe

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. cho em hoi cai nay cai chung voi anti-virus dc hay hok dzay anh,neu cai song song voi anti-virus co bi xung dot hok dzay 🙁

Gửi phản hồi