Western Digital My Passport Essential SE 1TB – Nhận đặt hàng đợt 2

Western Digital My Passport Essential SE 1TB Portable Hard Drive-USB 3.0Hôm nay tôi đã giao ổ cứng cuối cùng trong đợt hàng vừa rồi. Hồi sáng đi gửi bưu điện thì đúng như tôi dự đoán, tôi đã phải ký bản cam kết không khiếu nại nếu ổ cứng bị hư trong quá trình vận chuyển.

– Sao, có gửi không em ?
– Hic, đâu còn sự lựa chọn Chị, ký thì ký 🙁

Hy vọng cái mớ xốp có thể bảo vệ được nó. Lúc tới quầy gửi, tôi thấy cô nhân viên cầm hộp hàng của khách quăng vào giỏ hàng mới ghê chớ ! Tôi hy vọng gói hàng đó không được đánh dấu “Hàng dễ vỡ”.

Đợt một đã kết thúc và tôi muốn bắt đầu đợt 2, nếu các bạn có nhu cầu. Trong khoảng thời gian giới hạn, mọi người có thể đặt mua ổ “Western Digital® My Passport® Essential™ SE 1TB Portable Hard Drive-USB 3.0” với giá là 2.3 triệu. Các bạn có thể để lại comment hoặc gửi mail về địa chỉ [email protected]

Lần này là ổ 1TB và thời gian chuyển hàng về VN sẽ ngắn hơn đợt trước nhiều. Nếu bạn có nhu cầu thì đăng ký sớm nhé 🙂 , nếu trễ quá và có biến động thì chắc tôi sẽ hủy việc đặt hàng lần này, hehe.

14 Comments
 1. Western này sản xuất ở Thái Lan hay US vậy anh ?

 2. Đặt hàng đợt này được nhiều ưu đãi thế Anh. 1TB mà có 2tr3, thời gian chuyển hàng ngắn hơn nữa :((

 3. Thái Lan đang lũ mà bạn nên hàng rẻ ;)). Để hỏi thằng bạn xem, có gì em báo anh sớm 🙂

 4. @hoangtuech050514 : hehe, thì nó khuyến mãi, a đâu biết trước được 🙂
  @sownhari_9x : thanks em.

 5. anh cho em hỏi:
  1. 2.3 tr là số tiền tổng cộng em gửi cho anh à? đã gồm phí ship chưa? nếu chưa thì Ship đến Thủ Đức, tpHCM hoặc Hà Đông, Hà Nội thì thêm bao nhiêu nữa.
  2. Số tiền em phải gửi cho anh là gửi qua Ngân hàng hay gửi qua Paypal vậy? Nếu qua Paypal thì tính tỷ giá là bao nhiêu?
  Cảm ơn anh nhiều.

 6. @ 2.3 là chi phí cuối cùng bạn gửi cho tôi để nhận được ổ cứng này, không tính thêm bất kỳ chi phí nào khác. Tuy nhiên, nếu bạn ở ngoài Tp.HCM thì phải chịu thêm phí chuyển hàng qua đường bưu điện bởi vì hàng chỉ về tới Tp.HCM.

  Một tin khác nữa là ổ cứng đó hiện tại đã hết hàng nên tôi không thể đặt mua. Hẹn các bạn dịp khác vậy.

 7. anh cho em hỏi qua tet co dot dat hang giá này ko

 8. Bây giờ đặt hàng còn được không ạ? Em tìm được site của anh trễ quá. Hic.

 9. Mình cũng muốn đặt hàng 1 ổ Western Digital My Passport Essential SE 1TB. Giá bây giờ là bao nhiêu anh? khi nào thì có hàng vậy. Thanks

 10. bạn ơi h mình đặt hàng còn dc ko bạn ^^

Ý kiến phản hồi