WinRAR 3.8 – Nhận key bản quyền miễn phí

Tôi tưởng điều này sẽ không xảy ra nhưng hôm nay nó là sự thật, trong cái đống tin tức trong ngày hôm nay, tôi lập tức ngưng lại trong khi GreatNews đang đọc bởi vì tôi thấy dòng chữ WinRAR đang tặng phiên bản 3.8 !

Vừa coi lễ trao giải Grammy 2010 (mới “đao” xong tối qua) vừa test thử xem mình đã “tỉnh” chưa và tôi đã nhận được key của WinRAR 3.8 rồi đây. Đợt vừa rồi tôi đã nhớ là phải coi lễ trao giải Grammy2010 nhưng cuối cùng quên lững, tức điên :dapdau: . Sorry, vừa viết về WinRAR vừa coi Grammy nên lẫn lộn, hehe.

Cách lấy key bản quyền như sau. Nhanh tay loại bỏ hàng lậu ra khỏi máy cái nà ! (Tôi nói đúng không ? haha). Tôi đang dùng WinRAR 3.7 hàng lậu kèm với 7Zip đây, đúng ra chỉ cần 7zip là đủ rồi nhưng máy này nó có sẵn nên để luôn, làm biếng gỡ.

– Đây là chương trình tặng key của tạp chỉ PC-WELT nên nó chỉ áp dụng trong phạm vi nước Đức mà thôi. Để đăng ký, bạn phải truy cập thông qua trang Proxy : http://www.german-proxy.de

– Vào trang proxy trên và truy cập vào địa chỉ : http://covermount.win-rar.com/pcwelt0310/ , nhập vào các thông tin : họ, tên, địa chỉ mail (2 lần)

– Sau khi đăng ký xong bạn sẽ nhận được một email có 2 đường link, hãy nhấp chuột vào đường link thứ 2, ở trang hiện ra bạn bấm chuột vào chữ Download des…. để tải về file bản quyền

WinRAR 3.8

– Tải file cài đặt WinRAR 3.8 từ địa chỉ : http://www.sparwelt.de/go/22155

– Sau khi cài đặt xong bạn giải nén file bản quyền tải về hồi nãy sẽ được tập tin rarreg.key, chép file này vào thư mục WinRAR là được.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. em đăng ký được rùi nhưng ko biết cách sử dụng.e tải về được file rarkey.phải làm sao nữa.mong a giúp đỡ.thank

 2. Choy oy anh giong em qua cung dinh coi Grammy 2010 tren Star World nhung trung ngay bua do’ lai bi cup dien hichihchic.Cuoi cung phai len mang xem hinh thoi chu con download ve mat cong wa huhuhuh.Tiec ghe lun.A anh oi cho em hoi sao em lam theo cach chia dia nhu anh nhung ma ko duoc,nut shrink bi an va khong the kick dc.Giup em zoi anh!!!Add nick Y! em di nha

 3. Ban cop file rarkey vao thu muc: C:Programfilewinrar . sau do vao winrar xem ban quyen da co ten ban

 4. Hay quá Hôm qua cũng đọc được tin này nhưng là bằng tiếng anh Không hiểu được Cái WinRar này giá đến hơn 500 nghìn toàn dùng hàng lậu thôi

 5. Aha! Xong roi! khong lam phien long anhhangxomonline nua, minh da cai dat xong roi. Cam on anhhangxomonline nhieu nhe. Ah, ma con van de nay nua, bay lau nay vao webpage cua ban thi NIS khong bao dong nua, nhung may hom nay hien tuong nay tai xuat hien, nhieu nguoi se e ngai khi vao webpage cua ban day.

 6. Cho em hỏi ( câu này hơi ngu) huhu
  WinRAR là gì vậy anh, nó để làm gì
  Em làm xong hết rồi mà ko thấy gì mới cả, có cách nào xem xem mình đã làm hay chưa ko anh
  Thanks anh 🙂

 7. Đúng là NIS 2010 cảnh báo web của bạn có virus. Bạn check lại nhé.

  • To Tommy Lee : Để mai mình thử truy cập bằng máy tính có cài NIS xem sao, thanks bạn đã cảnh báo nhé :v_nhaymat1:

   To HTH : WinRAR là phần mềm dùng để nén file đó em à, nó có “đuôi” là “.rar”
   Một dạng khác là WinZip (.zip). Nói chung là dùng nó để làm giảm dung lượng file, đặc biệt là các file tài liệu.

 8. sao lai hok dc nhi?………proxy cua duc bao loj:The requested resource could not be loaded. libcurl returned the error:
  couldn’t connect to host….chan wa. gjup tui zoi…..

 9. Rất có thể chương trình này đã hết hạn. Lúc viết bài này tôi đã quên ghi ngày hết hạn, giờ cũng không nhớ rõ nữa. Nếu hàng xóm nào có nhiều key thì vui lòng gửi cho bạn thienviphp91 một key nhé :v_nhaymat1:

 10. ai co key roi cho Ya xin 1 key dc ko ? ! T___T

  • Rất tiếc là tôi cũng chỉ đăng ký có vài key và cũng đã gửi cho các hàng-xóm khác hết rồi. Nếu ai còn thì để lại comment, tôi sẽ liên lạc để nhận và gửi lại cho AngleYa. Chúc bạn may mắn, hehe.

 11. anhhangxomtot bung cho em 1 key voi,lay key cua anh cung dc,ko sao dau,hehe.
  gio em moi bit bai nay day,thanks

  • anh cũng chưa active key nữa, mới cài lại máy nhưng chưa tìm ra file bản quyền nằm ở đâu. Mới tìm được 1 cái, dùng chung vậy, hy vọng không bị đưa vô blacklist, hehe. Để lát anh gửi.

 12. cái này không biết đã hết hạn chưa nhỉ?

Gửi phản hồi