WinTools.net Ultimate – Nhận key bản quyền miễn phí

Đây là “trứng phục sinh” thứ 3 của Chip.de : WinTools.net Ultimate với key bản quyền miễn phí. Có lần tôi đã giới thiệu phần mềm này rồi, nay xin post lại một đoạn giới thiệu sơ về phần mềm này : “nó cũng có nhiều tính năng tinh chỉnh Windows thú vị. Tôi ví dụ một vài tinh chỉnh như : thêm “thùng rác” vào My Computer, loại bỏ dòng chữ “Shortcut to…”, ẩn đồng hồ ở khay hệ thống, vô hiệu hóa Autorun ở các ổ đĩa, vô hiệu hóa cảnh bảo ổ đĩa đầy, vô hiệu hóa Windows Installer, gỡ bỏ danh sách ứng dụng hay dùng trong Startmenu…

Thực ra tất cả những tinh chỉnh này đều có thể thực hiện được bằng cách chỉnh sửa Registry nhưng phần mềm này ra đời để đơn giản hóa mọi chuyện, bạn chỉ cần chọn và chọn là đủ…Ngoài ra, Wintools.net có thể giúp bạn quản lý những ứng dụng khởi động cùng Windows, những ứng dụng đang được cài trong máy…

Một phần khá vui của phần mềm này là nó có thể giúp bạn tạo điểm phục hồi…History. Tức là khi bạn tạo điểm phục hồi, toàn bộ history trên máy tính (thùng rác, cookies, file tạm của IE, History, recent files, clipboard) sẽ được sao lưu. Khi bạn sử dụng máy đã đời, bạn có thể khôi phục lại toàn bộ History kể trên, dấu vết của bạn sẽ bị xóa bỏ. Wintools.net cũng tích hợp luôn công cụ giúp bạn lau chùi history, hủy file và quản lý danh sách Favourite của IE”.
Truy cập vào địa chỉ : http://www.chip.de/downloads/WinTools.net-Ultimate-Edition-Vollversion_47833439.html

WinTools.net Ultimate

Bấm vào nút “Zum Download”, nếu bạn không thấy nút này thì có nghĩa là chương trình đã hết hạn. Trang hiện ra, bạn bấm vào cái ô được tô màu xanh kèm theo cái nút màu đỏ, nó sẽ dẫn bạn tới trang đăng ký như sau :

WinTools.net Ultimate

Nhập vào các thông tin và bấm nút, họ sẽ gửi cho bạn một email xác nhận, kiểm tra hộp thư rác, mở email và nhấp vào dòng chữ “Bestätigungslink”. Sau đó khoảng 1 giờ, key bản quyền và cách tải ứng dụng sẽ được gửi qua mail cho bạn, theo những gì họ nói trong email là vậy.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi