WinX DVD Copy Pro – Nhận key bản quyền miễn phí

Hú ! Xém chút là ngồi coi hoạt hình sa đọa luôn rồi ! Hehe, kiểu này chắc phải coi hết mới an lòng quá, còn khoảng 120 tập nữa là xấp xỉ 500 tập…

Nhắc tới DVD mới nhớ : Dì-của-tui kêu chép giùm 3 cái đĩa DVD từ…tháng trước, đến giờ vẫn còn hẹn, vác mặt qua bển chắc ăn chửi quá à, haha.

WinXDVD Copy Pro là phần mềm giúp bạn : sao chép đĩa DVD, copy đĩa DVD vào máy tính, copy thành file ISO, copy một chapter nào đó trong đĩa, trích xuất phần âm thanh hoặc phần video từ một đĩa DVD thành một file riêng biệt…v…v…Dĩ nhiên, điểm làm nên thành công của các phần mềm dạng này là phải có khả năng gỡ bỏ giới hạn vùng và copy được những đĩa chống sao chép. Mặc dù tôi không rõ nó có hiệu quả hay không nữa. Một tính năng chính của phần mềm này là nó có khả năng copy đĩa DVD-9 (hay gọi là đĩa DVD 2 lớp, dung lượng lưu trữ khoảng 8GB) sang đĩa DVD-5 (Đĩa DVD 1 mặt bình thường, dung lượng lưu trữ khoảng 4.3GB), chắc chắn là nó sẽ tự động nén lại rồi.

Từ hôm nay đến ngày 20 đến ngày 22 tháng 5 năm 2011, bạn có thể tải về phiên bản Pro với key bản quyền được cung cấp sẵn và nó chỉ có thể active đến hết ngày 31 tháng 5 mà thôi. Sau thời gian này, key sẽ không còn hiệu lực.

Chắc phải nhanh chóng cài xong máy để cài phần mềm này quá. Tới giờ tôi vẫn tiếc cái phần mềm DeamonTools Pro, tôi chỉ kịp cài nó trên…máy ảo mà thôi. Sang ghê, phần mềm nổi tiếng, hữu dụng và mắc tiền vậy mà chỉ cài test và active key bản quyền trên trên máy ảo ! Bó tay.

Địa chỉ tải : WinX-DVD-Copy-Pro-Full.zip

Phần mềm này chạy được trên tất cả các phiên bản Windows.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi