WinX HD Video Converter Deluxe 4 – Nhận key bản quyền miễn phí

WinX HD Video Converter Deluxe 4 - Nhận key bản quyền miễn phíWinX HD Video Converter Deluxe 4 phiên bản mới nhất được cập nhật ngày 3 tháng 7, đang được tặng key bản quyền miễn phí. Bản mới này đã “lột xác” về giao diện theo hướng…đẹp lên 😀 .Bản tặng này không có giới hạn thời gian sử dụng key nhưng bạn không thể nâng cấp lên phiên bản mới hơn. Sẽ chả là vấn đề gì to tát bởi vì WinX HD Video Converter Deluxe 4 đã quá đủ. Nó hỗ trợ mọi thiết bị mới nhất gồm iPhone 5, iPad Mini, iPad 4, Galaxy S4…

Điểm mới nhất làm nên sự khác biệt của WinX HD Video Converter Deluxe 4 với các phần mềm chuyển đổi video khác chính là khả năng cho chọn kênh âm thanh để chuyển đổi cùng với video. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tải và chuyển đổi video từ các trang web chia sẻ như YouTube, Metacafe…Cho phép bạn trộn và chuyển đổi nhiều file thành một file duy nhất. Cho phép chỉnh sửa video (cắt, thêm hiệu ứng, thêm phụ đề) trước khi convert.

Thực sự mà nói thì WinX HD Video Converter Deluxe 4 là một phần thuộc dạng cần-phải-có nếu bạn có ý định chuyển đổi giữa các định dạng phim bởi vì nó hỗ trợ rất nhiều định dạng và thiết bị.

Đầu vào, xem ảnh bên dưới vì nó nhiều quá, gõ không nổi :))

WinX HD Video Converter Deluxe 4 - Nhận key bản quyền miễn phí

Đầu ra :
– Âm thanh : mp3, aac, wma, ac3, aiff, dts, ogg, au, ra, flac, wav, alac, m4r, caf
– Video (HD) : wmv, mp4, mpge2, avi, mkv, mpge1, rm, 3gp, flv, WebM, swf…
– Thiết bị : các thiết bị mới nhất của Apple, Samsung, HTC…

Để nhận key bản quyền, đơn giản là thực hiện các hành động sau :

– Tải file cài đặt dung lượng 33.5 MB từ địa chỉ : WinX HD Video Converter Deluxe 4 full download

– Sử dụng key bản quyền sau để đăng ký : AF-VTEYVSEY-SZPGPX

WinX HD Video Converter Deluxe 4 - Nhận key bản quyền miễn phí

Nếu muốn có cơ hội lấy bản full (được nâng cấp trọn đời) thì có thể vào trang facebook của WinXDVD, để lại comment và 10 người may mắn sẽ được chọn ngẫu nhiên.

2 Comments
  1. Sao không được vậy Admin mình nhập key trên thấy invalid rùi hic tiếc quá.

Ý kiến phản hồi