WinX HD Video Converter – Nhận key bản quyền miễn phí

WinXHDNoel đang tới và thiên hạ đang chuẩn bị ầm ầm, mình thì…hix, viết blog chăng ? Các hãng phần mềm đang đua nhau tặng key bản quyền phần mềm, WinX HD Video Converter là một trong số đó. Phần mềm này được thiết kế cho một mục đích duy nhất là convert các định dạng phim HD trở về dạng “bình dân” hoặc các định dạng có dung lượng thấp hơn HD nhưng chất lượng âm thanh và hình ảnh ít khác biệt. Một chút thông tin :
– Input video formats : HD Video (HD TS, HD MTS, HD M2TS, HD MKV, HD MPEG, HD AVI, HD WMV, HD MPG, HD MP4, HD MOV, HD ASF, HD MOD) , SD Video (AVI, ASF, AVC, DivX, FLV, H264, MP4, MOV, MPEG1/2, RM, RMVB, VOB, WMV, XviD, 3GP, 3G2).
– Output file formats : HD Video (HD AVI, HD MP4, HD AVC, HD WMV, HD MOV, HD MPEG, HD TS, HD Youtube), SD Video (AVI, MP4, AVC, MOV, WMV, H.264), Audio (MP3), Image (JPG, BMP)

Phần mềm này hỗ trợ tất cả các Win, bạn có thể đăng ký nhận món quà giáng sinh này từ hôm nay đến trước ngày 17 tháng 12.

Truy cập vào địa chỉ : http://www.winxdvd.com/giveaway/ , bấm vào nút Free Download và làm theo hướng dẫn để tải về file cài đặt với dung lượng 7.3Mb.
Nếu không được thì hãy thử tải trực tiếp từ địa chỉ mà tôi vừa mới tải : ftp://majorgeeks.mirror.internode.on.net/multimedia/winx-hd-video-converter.exe

Key bản quyền cho 3 tỉ người trên thế giới :

Reg Name: HDgiveaway
Reg Code: WINXHVC-5230-1898-1278

À quên : [Thanks to techno360]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi